Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với một hành động kí tên, Knet khẳng định chuyện tình giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE) vẫn còn mặn nồng lắm

Một năm sau khi bị Dispatch phanh phui chuyện hẹn hò, mối quan hệ hiện tại giữa couple này vẫn đang khiến netizen thắc mắc.

Cách đây vừa đúng một năm, tờ báo hung thần Dispatch khui tin tức hẹn hò của "center quốc dân" Kang Daniel và trưởng nhóm Jihyo (TWICE) khiến cả châu Á dậy sóng. Hai công ty quản lý đã xác nhận cặp đôi đang ở trong mối quan hệ lãng mạn, fan thì sốc nặng bởi cả hai dường như không liên quan đến nhau, không có tương tác gì trước đó.

Một năm đã trôi qua kể từ khi công khai tình cảm, Kang Daniel và Jihyo chuyển sang hẹn hò bí mật, không xuất hiện cùng nhau, không đề cập đến nhau, tránh chạm mặt trong các sự kiện. Cặp đôi bị nghi vấn đã "toang" do một loạt sự việc như "bơ đẹp" nhau tại AAA 2019 Việt Nam, nghệ sĩ người Indonesia xác nhận, Daniel nhấn nút theo dõi gái lạ... Thế nhưng mới đây tại lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2020, chỉ nhờ một chi tiết nhỏ mà fan đã "soi" ra được cặp đôi vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Cụ thể, chi tiết nhỏ mà dân mạng soi ra được ở đây là... một chữ ký. Khi kết thúc buổi lễ trao giải, các nghệ sĩ tham gia đã cùng ký tên lên một bức tường. Tại đây, Kang Daniel đã cúi xuống góc thấp để ký tên. Một lúc sau, TWICE đến ký và sau khi xong xuôi, bất ngờ Jihyo nán lại để ký thêm một lần nữa bên cạnh chữ ký của Kang Daniel.

Chỉ với hành động kí tên, Knet khẳng định chuyện tình giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE) vẫn còn mặn nồng lắm 1

Kang Daniel chọn vị trí góc dưới tấm bảng để kí tên tại Soribada Best K-Music Awards 2020

Chỉ với hành động kí tên, Knet khẳng định chuyện tình giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE) vẫn còn mặn nồng lắm 2

Lúc sau, Jihyo cũng kí tên ở chính vị trí đó

Chỉ với hành động kí tên, Knet khẳng định chuyện tình giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE) vẫn còn mặn nồng lắm 3

Đây là bằng chứng mà Knet cho rằng, tình cảm giữa họ vẫn còn mặn nồng lắm

Hành động này khiến người hâm mộ của cặp đôi không khỏi vui mừng, khi đã khẳng định những tin đồn cặp đôi đã "toang" chỉ là nhảm nhí, Daniel và Jihyo vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Dù vậy, có không ít người cho rằng trưởng nhóm Jihyo chỉ ký thay cho thành viên Jeongyeon vắng mặt, cô ký ở cạnh chữ ký của Kang Daniel là do bên trên đã hết chỗ.

Chỉ với hành động kí tên, Knet khẳng định chuyện tình giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE) vẫn còn mặn nồng lắm 4