Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với một động thái âm thầm của C-JeS, cư dân mạng nhanh chóng nghi ngờ rằng cái tên JYJ vừa bị 'xóa sổ' khỏi bản đồ Kpop

Mặc dù công ty quản lý vẫn chưa lên tiếng về tương lai của JYJ nhưng hành động của họ dường như đã sớm tiết lộ kết cục chẳng mấy vui vẻ cho nhóm nhạc này.

Ngày hôm qua, đông đảo người hâm mộ của Park Yoochun đồng loạt bàng hoàng trước thông tin kết quả xét nghiệm nan lông của nam thần tượng từ Cơ quan Pháp y Quốc gia cho phản ứng dương tính với ma túy. Đến sáng nay, các fan của anh lại tiếp tục bị tạt thêm một gáo nước lạnh nữa khi công ty quản lý C-JeS Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng độc quyền với Yoochun, đồng thời khẳng định anh sẽ rút lui khỏi ngành giải trí.

C-JeS gỡ ảnh JYJ trên trang chủ

Khi mà người hâm mộ vẫn còn đang bán tín bán nghi trước động thái bị cho là "tuyệt tình" của C-JeS, công ty này thậm chí còn tỏ ra dứt khoát hơn khi chính thức gỡ bỏ toàn bộ thông tin và hình ảnh của Park Yoochun khỏi trang chủ công ty. Bên cạnh đó, trên các cổng thông tin điện tử phổ biến ở Hàn Quốc, C-JeS Entertainment cũng đã bị xóa khỏi mục công ty quản lý trong profile của Yoochun.

C-JeS gỡ ảnh JYJ trên trang chủ

C-JeS gỡ ảnh JYJ trên trang chủ

Kết cục u ám này không chỉ giáng một đòn đau vào cộng đồng fan của Park Yoochun mà nó còn làm dấy lên những lo ngại không hồi kết về tương lai của JYJ. Đã 4-5 năm trôi qua kể từ lần cuối cùng JYJ cùng nhau phát hành một sản phẩm âm nhạc, và người hâm mộ vẫn luôn ngày đêm mong chờ một album, một ca khúc mới sẽ sớm ra mắt sau khi cả 3 thành viên xuất ngũ. Tuy nhiên với bê bối mới đây của Yoochun, sự trở lại của JYJ đang phải đối mặt với những khó khăn lớn hơn bao giờ hết.

C-JeS gỡ ảnh JYJ trên trang chủ

Giữa lúc người hâm mộ đang cực kỳ lo lắng cho số phận của JYJ, một động thái âm thầm của C-JeS lại càng bóp nát niềm tin của họ. Nhiều người nhận ra C-JeS không chỉ gỡ bỏ hình ảnh của một mình Park Yoochun trên trang chủ mà họ cũng làm điều tương tự với JYJ. 

C-JeS gỡ ảnh JYJ trên trang chủ

Động thái này của C-JeS hiện đang tạo ra một làn sóng bàn luận sôi nổi trên các trang báo lớn của Hàn Quốc. Netizen Hàn tin rằng mặc dù C-JeS không lên tiếng phản hồi bất cứ điều gì về tương lai của JYJ, tuy nhiên hành động của họ dường như đã chứng minh rằng nhóm nhạc này vừa bị "xóa sổ" trên bản đồ Kpop. Bên cạnh đó, một số người còn cho rằng việc JYJ biến mất khỏi Kpop là chuyện mà ai cũng có thể sớm dự đoán được từ trước, kể từ sau khi scandal tình dục của Yoochun nổ ra hồi năm 2016.

C-JeS gỡ ảnh JYJ trên trang chủ

- "Nói thật lòng thì chẳng phải JYJ đã sớm tan rã rồi sao ㅋㅋㅋ"

- "ㅋㅋㅋㅋ Tới bây giờ vẫn còn có người tin JYJ có thể tiếp tục hoạt động được hay sao??? Chỉ cần nghe thấy tên thôi cũng đủ sởn gai óc rồi ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "JYJ đã sớm tan rã rồi còn đâu.. Một nhóm chỉ toàn những kẻ gây rối thì còn tiếp tục hoạt động thế nào được nữa"

- "Giờ này mà còn JYJ gì được nữa ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tan rã là chuyện tất nhiên rồi, nhưng đáng lý phải giải nghệ luôn mới đúng chứ. Tôi không muốn nhìn thấy mặt họ thêm bất kỳ lần nào nữa đâu"

- "JYJ... Từ cái thời Park Yoochun tuyên bố kết hôn là đã thấy không ổn rồi. Bây giờ thì đơn giản là họ không thể phát hành thêm bất kỳ album nào nữa đâu"

- "Chẳng phải JYJ đã kết thúc từ cái thời Park Yoochun bị phanh phui vụ toilet rồi sao???"

- "Không tan rã chứ còn làm được gì nữa.. Chẳng lẽ lại thành nhóm JJ hay Double J.."

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng thậm chí còn mỉa mai cái gọi là "tình bạn" giữa các thành viên JYJ vì họ cho rằng Jaejoong và Junsu đã "bỏ rơi" Yoochun để cứu lấy sự nghiệp nghệ thuật của mình.

C-JeS gỡ ảnh JYJ trên trang chủ

- "Buông tay rồi chứ gì ㅋㅋㅋㅋㅋ Tình bạn thân thiết là đây sao ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Lũ fan JYJ hồi đó chửi rủa TVXQ 2 người dữ lắm, bảo rằng Yunho với Changmin không có tinh thần đồng đội, rồi nào là 3 người ra đi mới là những người bạn thân thiết thực sự ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tới giờ mới biết là thân ai nấy lo ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Park Yoochun với Kim Jaejoong không phải là soulmate sao??? Jaejoong à, anh đành đoạn vứt bỏ Yoochun-ie vậy sao????"

- "Phải cắt đứt quan hệ thì 2 người kia mới mong tiếp tục hoạt động được chứ ㅋㅋㅋ"

- "Này thì tình bạn thân thiết, này thì cùng chung chí hướng, này thì đồng cam cộng khổ ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Rũ bỏ quan hệ nhanh vậy ư ㅋㅋ"

- "Cuộc đời Park Yoochun thật sự... Từng ở đỉnh cao danh vọng biết bao người thèm muốn, để rồi bây giờ hết công ty dứt tình lại đến anh em rời bỏ..."

Trong khi đó, theo thông tin mới nhất từ SBS, Đội điều tra ma túy thuộc Sở cảnh sát Gyeonggi Nam vừa tiết lộ Yoochun đã có 3 lần mua và 5 lần tiêm Philopon chỉ trong năm nay.