Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với một dòng chữ, anti-fan có muốn cũng không thể ném đá Jeon Somi 'bất tài'

Đây cũng là truyền thống đặc biệt của nghệ sĩ The Black Labe/YG.

Sáng 7/6, chỉ 6 ngày đếm ngược trước màn debut solo của Jeon Somi, The Black Label đã tung ra teaser nhá hàng cho ca khúc chủ đề.

Theo đó, ca khúc chủ đề có tên gọi là "Birthday". Đây là một nhạc phẩm được nhào nặn bởi dàn producer chất lượng cao của The Black Label/YG Entertainment. Đáng chú ý, Somi cũng tham gia vào quá trình sáng tác cho ca khúc ra mắt của chính cô. Thông tin này được liệt kê rõ ràng ở phần credit.

Somi

Sáng tác: TEDDY, 24, Bekuh Boom, Somi

Viết lời: TEDDY, Brother Su

Phối khí: 24, R.Tee

Thời gian qua, các ca sĩ nữ đến từ YG, đặc biệt là Black Pink, thường bị cư dân mạng chỉ trích bất tài chỉ vì họ không tham gia sáng tác cho album - điều vốn dĩ quen thuộc đối với các boygroup. Nay, bằng việc để Somi tham gia khâu sáng tác, The Black Label phát lên thông điệp rằng họ có niềm tin vào tài năng và thực lực của nữ tân binh.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến ngày phát hành "Birthday", ghi chú vào lịch ngày 13 tháng 6 để thưởng thức ca khúc ra mắt solo của Somi nhé!