Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với một câu nói đơn giản, Jimin (AOA) đã làm dấy lên nghi ngờ Park Bom được Mnet đối xử đặc biệt trong 'Queendom'

Tình huống này đã tạo nên khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Chương trình "Queendom" của Mnet đã chính thức lên sóng vào tối 29 tháng 8 vừa qua. Là một cuộc tranh tài hoàn toàn mới, quy tụ 6 nhóm nhạc, nghệ sĩ nữ đang rất được yêu thích hiện nay, "Queendom" đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả Hàn Quốc cũng như cộng đồng fan Kpop ở khắp nơi ngay khi tập đầu tiên thậm chí còn chưa lên sóng.

Jimin AOA lên tiếng về sự đối xử đặc biệt dành cho Park Bom trong Queendom

Mặc dù Mnet từng tuyên bố rằng "Queendom" sẽ là một cuộc thi công bằng và không có fanwar, tuy nhiên nhiều khán giả lại không nghĩ vậy. Ngay sau khi tập 1 lên sóng, một bộ phận cư dân mạng nhanh chóng cho rằng Park Bom (cựu thành viên 2NE1) đã nhận được sự đãi ngộ đặc biệt từ Mnet. Suy đoán này của khán giả xuất phát từ một câu nói của Jimin (AOA) khi dường như cô đã lên tiếng phản đối về cách đối xử đặc biệt dành cho Park Bom trong "Queendom".

Từ đầu chương trình, chỉ có duy nhất 1 thí sinh, chính là Park Bom, không được tiết lộ danh tính và thậm chí còn được che chắn bằng một tấm màn che. Các nhân viên của "Queendom" tiết lộ rằng danh tính của người này sẽ được tiết lộ trong cuộc phỏng vấn trực tiếp của chương trình.

Ngay khi nghe thấy điều này, Jimin liền tuyên bố: "Vậy tại sao chúng tôi phải nói với người đó chúng tôi là ai chứ? Không phải như vậy là không công bằng sao? Đây là một cuộc thi đấy". Seolhyun cũng đồng ý với tuyên bố này.

Jimin AOA lên tiếng về sự đối xử đặc biệt dành cho Park Bom trong Queendom

Cư dân mạng nhanh chóng "chia năm xẻ bảy" trước bình luận của Jimin. Một số người để lại bình luận mỉa mai cô: "Cô ta thậm chí còn không có kỹ năng gì đặc biệt", "Giống Nick Fury ghê...", "Jimin à, cô đã học lịch sử chưa vậy?",.... Trong khi đó, nhiều người khác đã lên tiếng chỉ trích Park Bom: "Bố cô ta hẳn phải là xã hội đen hoặc là Moon Jae In", "Một tên nghiện lại được xuất hiện trên TV. Bản thân chuyện đó đã là một sự đối xử đặc biệt rồi",....

Bạn nghĩ gì về tình huống gây tranh cãi này?