Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với khoảnh khắc rơi nước mắt tại concert của BTS, V bất ngờ trở thành đề tài gây sốt trên mạng xã hội toàn cầu

Mặc dù không biết rõ lý do đằng sau những giọt nước mắt của V, nhưng người hâm mộ và cư dân mạng đều đang dành những lời lẽ tuyệt vời nhất để nói về nam thần tượng trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, khoảnh khắc thành viên V rơi nước mắt trong một buổi concert của BTS đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng. Sau khi những hình ảnh và video ghi lại tình huống này được chia sẻ rộng rãi trên Internet, nó đã làm tan chảy trái tim những người theo dõi dù họ không được tận mắt chứng kiến ngay tại concert.

V rơi nước mắt tại concert của BTS

Khoảnh khắc cảm động nói trên xảy ra trong phần trình diễn ca khúc "The Truth Untold" của BTS tại buổi hòa nhạc ở Newark, New Jersey, Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 9 vừa qua. Không một ai biết rõ lý do vì sao V lại rơi nước mắt khi đang trình diễn ca khúc này, nhưng rõ ràng hình ảnh ấy đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của những người yêu mến BTS.

Đặc biệt hơn, không chỉ có người hâm mộ mới chú ý đến khoảnh khắc ngọt ngào này! Nhà báo mảng Kpop của Billboard - Jeff Benjamin, thậm chí còn chia sẻ một bài đăng trên Twitter, đề cập đến việc anh nhận ra rằng V đã thật sự đắm chìm trong cảm xúc như thế nào vào ngày hôm đó. Jeff Benjamin còn khẳng định anh luôn hết lòng ủng hộ V, kèm theo một biểu tượng trái tim màu tím vô cùng ý nghĩa.

Chưa dừng lại ở đó, chỉ với một khoảnh khắc khá ngắn ngủi này, V đã nhanh chóng trở thành đề tài gây sốt trên mạng xã hội toàn cầu. Tên thật của anh - Taehyung, dẫn đầu danh sách top trend trên Twitter tại Singapore, Philippines và Malaysia, đồng thời cũng được nhắc đến rất nhiều ở các quốc gia khác.

V rơi nước mắt tại concert của BTS

V rơi nước mắt tại concert của BTS

V rơi nước mắt tại concert của BTS

Mặc dù không biết lý do chính xác, nhưng người hâm mộ ở khắp nơi đã dành rất nhiều lời động viên cho V sau khoảnh khắc này. Các ARMY đồng lòng thể hiện sự ủng hộ của họ với thần tượng, hy vọng rằng không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra với anh.