Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với 'Hãy trao cho anh', Sơn Tùng M-TP đã có thêm đến cả 1 triệu người hâm mộ 'tân binh'

'Bom tấn' mới của 'sếp' mỗi ngày vẫn đang thiết lập những kỷ lục mới - kết quả được nhận định là xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng của cậu trong hơn 1 năm qua.

Kể từ khi "thả xích" cho MV "Hãy trao cho anh", sau mỗi 24h, Sơn Tùng lại mang về cho anh hàng loạt những kỉ lục và danh hiệu mới, không chỉ trong nước mà vươn ra tầm thế giới. Mới đây nhất chính là việc kênh YouTube của nam ca sĩ vừa cán mốc 5 triệu subcribers trong thời gian ngắn kỉ lục.

kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP cán mốc 5 triệu lượt đăng kí

"Hãy trao cho anh" lên sóng chưa đầy 1 tuần, kênh Youtube của Sơn Tùng đã tăng lượng người đăng kí chóng mắt

Thành tích này không chỉ giúp Tùng củng cố vị trí "Nghệ sĩ Vpop có nhiều lượng theo dõi nhất trên Youtube" mà còn giúp anh tạo lập thêm kỷ lục mới: kênh Youtube đạt 1 triệu lượt subscibe nhanh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Cụ thể, vào ngày 26/6/2019, kênh YouTube trên mới có 4 triệu lượt theo dõi thì đến khuya ngày 6/7/2019, con số đã tăng lên thành 5 triệu.

kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP cán mốc 5 triệu lượt đăng kí 1

Điều này có nghĩa là, Sơn Tùng chỉ mất khoảng 10 ngày để mang về cho channel chính chủ thêm 1 triệu lượt subscribe. Thành tích trên đã đưa kênh YouTube của "hoàng tử mưa" trở thành kênh YouTube sở hữu 1 triệu lượt theo dõi nhanh nhất trong lịch sử nhạc Việt. 

Như vậy chỉ trong thời gian ngắn, kênh Youtube của Sơn Tùng đã nhận thêm một lượng tương tác khổng lồ, trong đó, hơn 1 triệu lượt subscribe mới được nhận định thuộc về những Sky mới đã "phải lòng" chàng trai gốc Thái Bình sau siêu phẩm "Hãy trao cho anh", bao gồm không ít người nước ngoài. Đây là tiền đề thuận lợi cho một version bằng tiếng Anh được ra mắt, nếu như "sếp" thực sự tin tưởng vào lời dự đoán của Snoop Dogg: "Hãy trao cho anh" tiếng Anh sẽ rất được khán giả quốc tế yêu thích. 

"Hãy trao cho anh".