Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với cây đàn piano, Thùy Chi đã sở hữu một loạt clip cover triệu view như thế này đây!

Mặc dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước đây nhưng Thùy Chi vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là mỗi dịp cô nàng tung clip cover.

Thùy Chi vốn là một nữ ca sĩ được các bạn trẻ biết đến qua hàng loạt ca khúc như "Giấc mơ trưa", "Thành thị", "Phố cổ", "Con đường hạn phúc", "Xe đạp" hay "Giữ em đi",... Cô nàng nổi tiếng với giọng hát cao vút, trong sáng và ngọt ngào. Nổi lên từ khoảng những năm 2009-2010, Thùy Chi nhanh chóng trở thành ca sĩ thần tượng của nhiều người, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x. 

Cho đến thời gian gần đây, Thùy Chi gần như rút lui khỏi các sân khấu ca nhạc. Rất lâu cô mới cho ra mắt một sản phẩm mới và hiện tại nữ ca sĩ đang gắn bó với công việc giảng dạy âm nhạc. 

Mặc dù vắng bóng trên thị trường nhưng dường như độ hot của cô nàng vẫn không hề giảm. Bằng chứng rõ ràng nhất cho việc này chính là trang facebook của Thùy Chi lượt theo dõi tăng lên theo từng ngày (hiện tại đang có 857 nghìn lượt thích). Với mỗi bản cover, Thùy Chi vẫn mang đến cho người hâm mộ cảm giác thân thuộc với chất giọng đặc biệt của mình. Chính vì vậy mà hầu như tất cả clip cover của Thùy Chi đều thu hút lượt xem "khủng" và có tốc độ lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. 

Cùng điểm qua một số bản cover triệu view của Thùy Chi:

"Hẹn một mai" - 1,3 triệu lượt xem

"Hãy cứ mơ đi" - 1,3 triệu lượt xem

"Anh mơ" - 1,2 triệu lượt xem
 

"Nghe này ai ơi" - 1,7 triệu lượt xem

"Chưa bao giờ" - 3,4 triệu lượt xem

"Lời chưa nói" - 1,4 triệu lượt xem

"Mong manh tình về" - 1,2 triệu lượt xem

"Hãy về đây bên anh" - 1 triệu lượt xem