Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với 20 giây demo, Sơn Tùng đã vướng nghi án đạo nhạc

Với đoạn clip dài 23 giây của Sơn Tùng vừa được tung ra, nhiều khán giả cho rằng đây sẽ là sản phẩm mới của anh chàng trong cuối năm nay. Thế nhưng, cũng chỉ với 23 giây này, cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra giai điệu của nó có phần quen thuộc và giống với một ca khúc nào đó.

Đoạn clip được nhiều người chia sẻ này ghi lại quá trình Sơn Tùng đang làm nhạc cho một ca khúc cùng với các cộng sự của mình. Đoạn nhạc được phối trong clip nhanh chóng được cho là sẽ nằm trong ca khúc tiếp theo mà Sơn Tùng sắp ra mắt. Bởi lẽ, ngoài việc nam ca sĩ liên tục nhún nhảy theo điệu nhạc thì anh còn bàn với một người nữa về giai điệu, tiết tấu của bản nhạc này. Nhiều người cho rằng, sau tin đồn "chia tay" Quang Huy, đây sẽ là món quà "hậu chia tay" mà Sơn Tùng dành cho ông bầu đã gắn bó với anh trong thời gian vừa qua. 

Sơn Tùng bị nghi đạo nhái

Sơn Tùng vướng nghi án đạo nhái

Nhiều ý kiến cho rằng giai điệu của Sơn Tùng nghe rất quen tai vì giống "Cheap Thrill"

Tuy đoạn clip chỉ kéo dài 23 giây nhưng nhiều khán giả cũng đã đặt ra nghi vấn rằng Sơn Tùng sẽ tiếp tục ra mắt một sản phẩm có giai điệu "đụng hàng" với ca khúc khác. Điển hình là nhiều người cho rằng đoạn nhạc này có phần giống với giai điệu trong "Cheap Thrills" của Sia, một ca khúc khá nổi tiếng trên thế giới trong thời gian vừa qua. Điều này một lần nữa có thể đưa Sơn Từng dính vào nghi án đạo nhạc

Đoạn clip được cho là Sơn Tùng bàn bạc với cộng sự về giai điệu mới của mình

Hiện tại, vẫn chưa hề có thông tin gì về ca khúc mới của Sơn Tùng mặc dù trước đó anh đã từng tiết lộ về một sản phẩm sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Chính vì thế mà việc khẳng định Sơn Tùng đạo nhạc của Sia là hoàn toàn không có cơ sở. Vậy nhưng, hàng loạt những ca khúc từng dính phải nghi án đạo nhái trước đây của nam ca sĩ đã khiến cho khán giả không thể tránh khỏi những nghi ngờ. 

Cùng chờ đón sản phẩm mới của Sơn Tùng trong cuối năm nay để xem những kết luận của cư dân mạng có đúng không nhé!