Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với 2 bức ảnh, cư dân mạng nghi ngờ Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm vẫn mặn nồng, 'drama trà xanh' chỉ là tự biên tự diễn?

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng nghi ngờ cặp đôi Tùng - Trâm đã nối lại tình xưa, bởi trước đó, Thiều Trâm từng bị soi một bức ảnh được chụp tại chung cư của bạn trai cũ.

Chiều 18/5, MXH bỗng chốc xôn xao trước thông tin: Sơn TùngThiều Bảo Trâm, dù đã "đường ai nấy đi" được một quãng thời gian, nhưng khi thực hiện MV mới nhất vẫn sử dụng chung 1 người trong ekip. Thông tin đang khiến netizen xôn xao và đưa ra 7749 thuyết âm mưu, trong đó có cả nghi vấn Tùng - Trâm nối lại tình xưa, "drama trà xanh" trước đó chỉ là tự biên tự diễn. 

Bằng chứng được cư dân mạng đưa ra là cả hai cùng ra mắt MV tại một thời điểm, bị bắt gặp thực hiện MV ở cùng 1 studio ở quận 2, Thiều Trâm khoe ảnh mới được cho là chụp tại chung cư của Sơn Tùng và giờ đây là việc dùng chung 1 người trong ekip.

Cụ thể, trong đoạn clip hậu trường MV "Muộn rồi mà sao còn" mới được đăng tải của Sơn Tùng M-TP, khán giả có thể thấy một người phụ nữ với váy đen, dáng khá đậm đang đứng bấm điện thoại ở một góc bên phải, phía sau Sơn Tùng.

cư dân mạng nghi ngờ Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm nối lại tình xưa

Hãy để ý người phụ nữ khá mập mạp bên góc phải khung hình

Sang đến bức ảnh hậu trường MV "Love Rosie" cũng vừa được Thiều Bảo Trâm đăng tải, khán giả lại phát hiện người phụ nữ này xuất hiện bên cạnh cựu thành viên Bee.T. So sánh về dáng vóc, kiểu tóc và đường nét thoáng qua của gương mặt, dường như đây là cùng 1 người thuộc ê-kíp sản xuất MV. 

cư dân mạng nghi ngờ Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm nối lại tình xưa 1

Cô gái trên dường như cũng thuộc ê-kíp của Thiều Bảo Trâm?

Ở phía dưới phần bình luận, netizen nhanh chóng nổ ra tranh cãi: liệu 2 nhân vật trên có phải 1 người? Và liệu có phải Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm đã thật sự tái hợp? Nhiều ý kiến khẳng định nhân vật xuất hiện trong bức ảnh là Gill Nguyễn, một hairstylist (nhà tạo mẫu tóc) khá có tiếng trong Vbiz và đã từng làm việc với cả Trấn Thành, Hari Won, tất nhiên là với cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Những ý kiến này cũng nhấn mạnh rằng: vì đây là một hairstylist có tiếng trong giới nên việc xuất hiện trong nhiều dự án là chuyện bình thường, đồng thời cũng nên phân biệt đâu là việc công, đâu là việc tư.

Bên cạnh đó, một số netizen lại nêu thông tin ngược lại và cho biết 2 người trong ekip 2 MV khác nhau hoàn toàn. Hairstylist làm trong MV "Muộn rồi mà sao còn" là Gill Nguyễn, trong khi hairstylist của "Love Rose" là CiCi Nguyễn. Vì Cici và Gill là 2 chị em thế nên việc giống nhau về ngoại hình cũng không quá khó hiểu. Có vẻ như thông tin này chuẩn xác hơn vì quả thật trên trang cá nhân của CiCi Nguyễn, cô đã xác nhận việc tham gia vào dự án "Love Rosie" với vai trò hairstylist.

cư dân mạng nghi ngờ Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm nối lại tình xưa 2

cư dân mạng nghi ngờ Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm nối lại tình xưa 3

Có cư dân mạng cho biết, 2 nhân vật gây nghi vấn trên là 2 chị em, thuộc 2 ê-kíp khác nhau nên dựa vào một bức hình mà nói Tùng - Trâm lừa dối khán giả là hoàn toàn vô lý

MV "Muộn rồi mà sao còn" - Sơn Tùng M-TP

MV "Love Rosie" - Thiều Bảo Trâm