Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với 10 bài hát để tổ chức world tour đi qua nhiều thành phố lớn, BLACK PINK xứng đáng với danh hiệu 'girlgroup toàn cầu'!

Vé cho tour diễn 'BLACKPINK 2019 WORLD TOUR with Kia [IN YOUR AREA]' của 4 cô gái nhà YG đã cháy sạch sẽ chỉ sau một thời gian ngắn mở bán.

Mỹ tiến có lẽ là một thử thách lớn với các nhóm nhạc KPOP hiện nay. Làn sóng Hallyu có thể có ảnh hưởng rất mạnh ở Châu Á nhưng sẽ thường bị chặn đứng bởi những khán giả Mỹ khó tính và khắt khe. Cũng vì những lần Mỹ tiến không mấy thành công của các nhóm nhạc tiền bối mà cả idolgroup thế hệ mới ngày càng dè dặt với thị trường màu mỡ nhưng cực khó nhằn này. 

Trong nhiều năm trở lại đây, hầu hết các nghệ sĩ Hàn Quốc đều tập trung vào thị trường trong nước và nâng tầm ảnh hưởng ở cá quốc gia trong khu vực như Trung Quốc, Nhật Bản, các quốc gia Đông Nam Á đầy tiềm năng như Việt Nam, Thái Lan, Philippines,v.v. Rất ít ai còn mơ đến giấc mộng Mỹ hào hoáng nhưng đầy chông gai nữa. Chính vì vậy mà khi YG Entertainment thông báo về kế hoạch Mỹ tiến của BLACK PINK, nhiều fan tỏ ra nghi ngờ về tỉ lệ thành công của girlgroup này.

Kết quả hình ảnh cho BLACK PINK

Xét một cách thực tế, mặc dù rất nổi tiếng nhưng 4 cô gái mới debut chưa tròn 3 năm, số lượng sản phẩm âm nhạc chưa có nhiều. Nói đúng hơn là rất khó để đảm bảo vị trí của BLACK PINK ở thị trường Hàn nếu như nhóm không thúc đẩy các hoạt động quảng bá tại đây. Lần Mỹ tiến này của BLACK PINK sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro, điều này khiến fan không khỏi lo lắng. 

Tuy nhiên, dường như girlgroup này đã đập tan những nghi vấn trên bằng những con số rất ấn tượng. BLACK PINK chính thức khai pháo cho tour diễn Bắc Mỹ mang tên BLACKPINK 2019 WORLD TOUR with Kia [IN YOUR AREA]. Buổi concert đầu tiên sẽ diễn ra tại Los Angeles vào ngày 17/4 sắp tới. Tiếp theo đó, 4 cô gái Hắc Hường sẽ lần lượt di chuyển qua các thành phố lớn như Chicago (24/4), Hamilton (27/4), Newark (1/5), Atlanta (5/5), Fort Worth (8/5). Toàn bộ lượng vé cho những đêm diễn trên đã được bán hết. 

Hình ảnh có liên quan

Ngoài ra, dự kiên BLACK PINK sẽ đi qua hàng chục thành phố lớn thuộc nhiều quốc gia nằm trong khuôn trong khu vực Châu Á, Châu Âu và cả Châu Mỹ. Theo phán đoán của fan, sẽ có khoảng hơn 300.000 khán giả tới thưởng thức âm nhạc của nhóm trong loạt concert này. Một số báo cáo tài chính cho biết BLACK PINK sẽ chính thức Mỹ tiến vào đầu năm 2019, rất có thể nhóm sẽ tung ra một sản phẩm âm nhạc mới trước khi khai pháo tour diễn vào tháng 4 năm nay.