Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với 1 tấm hình, Cnet phát sốt trước nhan sắc thượng thừa của Lưu Diệp Phi!

Mới đây, hình ảnh hậu trường của Lưu Diệp Phi trong một bộ phim khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Bất chấp về việc diễn xuất không tiến bộ, trong những năm vừa qua, Lưu Diệp Phi vẫn luôn là cái tên được chú ý của làng giải trí Hoa Ngữ. Sau thời gian dài bị chê bai hết lời vì tăng cân, không chăm chút sắc vóc, Lưu Diệc Phi đã lấy lại được hình ảnh và khí chất thần tiên năm xưa.

Lưu Diệp Phi

Trang Sina sáng ngày 19/4 đã có bài viết gây chú ý khi chia sẻ những tấm hình hậu trường mới nhất từ bộ phim Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đóng chính. Lại một lần nữa, Cnet 'xỉu lên xỉu xuống' vì nhan sắc kiều diễm của nữ thần họ Lưu. Chỉ với 1 bức ảnh, 'Thần tiên tỷ tỷ' chứng minh visual đỉnh cao của mình đã thực sự trở lại sau khoảng thời gian tuột dốc nhan sắc vì tăng cân.

Lưu Diệp Phi

Bức ảnh khiến netizen xứ Trung 'điên đảo' ngày hôm nay chính là khoảnh khắc chụp góc nghiêng thần thánh của Lưu Diệc Phi khi cô nàng bước xuống xe ngựa. Mái tóc dài thướt tha, làn da trắng, đặc biệt là sống mũi cao cực phẩm càng tôn thêm nét đẹp dịu dàng, kiều diễm của người đẹp xứ Trung.

Lưu Diệp Phi

Được biết, "Mộng Hoa Lục" được chuyển thể từ bộ hý kịch mang tên Triệu Phán Nhi phong nguyệt cứu phong trần của Quan Hán Khanh. Bộ phim đề cập đến số phận người phụ nữ thời xưa và quá trình vươn lên tìm lẽ sống của họ. Đạo diễn chỉ đạo phim là Dương Dương.

Từ Khóa:

Lưu Diệp Phi