Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ với 1 hành động nhỏ của CIX, Knet đã chỉ ra sự khác biệt giữa Idol có kinh nghiệm và người mới debut

Bae Jinyoung tỏ ra thành tục hơn rất nhiều so với các thành viên còn lại trong nhóm

CIX là một trong những tân binh mới nhất của Kpop và chỉ vừa tham gia trường đua khốc liệt này hồi tháng 7. Nhóm tuy vậy cũng đã có được thành tựu đầu tiên khá sớm khi giành cúp trên show âm nhạc cuối tuần 'The Show' chỉ sau 7 ngày debut. 

Kết quả hình ảnh cho CIX

Bao gồm 5 thành viên và đặc biệt là Bae Jinyoung, người đã có cơ hội debut trước đó cùng nhóm nhạc nam đình đám Wanna One sau khi đứng vị trí thứ 10 chung cuộc trong chương trình 'Produce 101'. CIX được đánh giá là một trong những ứng cử viên không thể xem thường trong các nhóm nhạc nam thế hệ mới. 

Sỡ hữu 3/5 thành viên đều tham gia các show sống còn nhưng chỉ có Bae Jinyoung may mắn được từng debut, cựu thành viên Wanna One cho thấy kinh nghiệm trong ngành giải trí thuần thục hơn. Điều này đã được phát hiện bởi cư dân mạng Hàn Quốc trong fansign đầu tiên của CIX. 

Có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trong cách mà hai thành viên đặt ngón tay của mình, Bae Jinyoung không ngại ngần show cả biểu cảm quyến rũ với fan tại fansign

Tuy nhiên cũng giống như lần đầu tiên của các thành viên CIX tại fansign, Bae Jinyoung cũng khá lóng ngóng trong lần đầu tiên dự sự kiện đặc biệt này

Bên cạnh các ý kiến khen ngợi Bae Jinyoung, nhiều người còn ca ngợi visual đồng đều của CIX và hi vọng nhóm sẽ thành công trong tương lai: 

-Chà đúng là Bae Jinyoung đã từng debut nhỉ. Tôi đang xem lại Produce đây và thật tốt được thấy cậu ấy lần nữa

-Sự thật là tất cả 5 bài hát trong album đều có chất lượng cao. Họ có từng biểu diễn tại Ulsan trước khi debut và khiến tôi tự hỏi họ liệu có đúng là tân binh không ý vì diễn cực tốt luôn. 

-Họ đều rất đáng yêu và ngây thơ, thật tốt khi được thấy họ hào hứng vì mọi việc xảy ra

-Kim Seunghoon và Lee Byunggon từng là thực tập sinh hàng top của YG đấy. Họ thậm chí đã được lên kế hoạch debut ở YG trong một nhóm nhạc hợp tác Hàn Nhật. Cuối cùng thì họ rời đi do YG không muốn có các thành viên lớn hơn độ tuổi 2000. Thật tốt khi biết rằng họ lúc đấy là những người may mắn khi rời đi, nhìn YG sụp đổ bây giờ xem. 

-Tôi biết là nhóm chủ yếu push Bae Jinyoung nhưng mà xem cái này mới thấy những người còn lại có khi còn đẹp trai hơn ấy chứ?