Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ vì từ chối chụp ảnh chung, một nam nghệ sĩ suýt ‘ôm đầu đầy máu’ vì bị fan cuồng dọa hành hung, ném đá

Câu chuyện không vui vừa xảy đến với Only C và được anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Ca nhạc sĩ OnlyC vừa bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kể về câu chuyện buồn anh gặp phải sau chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng Karik. Anh cho biết, chuyến lưu diễn Mỹ của OnlyC và Karik vừa rồi khá thành công, thế nhưng bên cạnh đó lại có những chuyện đáng tiếc nên dẫn đến niềm vui không được trọn vẹn.

Câu chuyện không vui vừa xảy đến với Only C và được anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau phần trình diễn khá mệt mỏi và kiệt sức, cả hai bị một fan cuồng dẫn bạn bè vào bên trong phòng xin chụp hình, nhưng đã bị ban tổ chức từ chối vì lý do để cả hai phục hồi sức khỏe, lập tức việc không vui xảy ra...

“Anh ta lao lên chửi rủa bạn mình, đòi đánh đập rồi chỉ sang 2 chúng tôi chửi luôn, nhưng lúc đó 2 anh em tôi và Karik đều không còn sức để nói chuyện và đành để các bạn tôi và nhân viên an ninh giải quyết. Tôi nghe được những lời không hay và bản thân cảm thấy vô cùng buồn vì những lời lẽ đó…

Sau này tôi mới đc bạn tôi kể lại anh ấy là dân anh chị ở bên Mỹ và may mắn là hôm đó anh ấy không đi cùng xã đoàn của anh chứ nếu không thì cả bạn tôi bên BTC và kể cả tôi, Karik chắc chắn là ôm đầu máu”, Only C kể lại.

Anh gửi lời xin lỗi và mong khán giả hiểu rằng việc chụp hình nên cần được sự đồng ý của các bên. “Chúng ta nên hành xử văn minh và có lịch sự tối thiểu tôi nghĩ mọi sự sẽ được hanh thông”, Only C vui vẻ chia sẻ.

Chuyện fan cuồng có thái độ và hành vi quá phận khi tiếp cận nghệ sĩ là chuyện giới sao Việt đối mặt mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như Only C và Karik khi không chịu tổn thương nào. Trước đó, có khá nhiều nghệ sĩ bị fan cuồng tấn công, thậm chí quấy rối. Gần đây là trường hợp S.T Sơn Thạch bị sờ soạn vùng nhạy cảm.