Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ vì một điểm quá đỗi bình thường trên cơ thể người phụ nữ, Bảo Anh dính nghi vấn đã bí mật sinh con

Sau khi bị nghi ngờ từng bí mật sinh con, Bảo Anh đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, Bảo Anh thường xuất hiện với hình ảnh có da có thịt hơn. Bên cạnh đó, trong loạt hình diện đồ bơi, nữ ca sĩ cũng khiến cộng đồng mạng chú ý vào đường kẻ sẫm màu chạy dọc bụng như vết mổ. Chính dấu hiệu này đã khiến nhiều người cho rằng cô đã bí mật hạ sinh con đầu lòng.

Cho đến ngày 6/11, Bảo Anh đã chính thức phản hồi về nghi vấn sinh con. Cụ thể, cô cho hay: "Rảnh quá lên search trên google chữ Bảo Anh xem có gì. Thật bàng hoàng khi thấy bức ảnh này với title nghi vấn có thai. Ủa kì vậy". Dòng trạng thái của nữ ca sĩ ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đó, rất nhiều ý kiến cho rằng đường thẳng sẫm màu ở bụng là đặc điểm rất bình thường của người phụ nữ, tùy thuộc vào màu da mà nó sẽ nổi lên hoặc không. Do đó, việc khẳng định cô nàng mang thai chỉ qua một dấu hiệu này là rất vô lý. Hơn nữa, Bảo Anh vì theo đuổi phong các sexy nên thường xuyên diện bikini hay trang phục bó sát. Ngoài ra, cô cũng chạy show khá đều đặn nên chỉ qua 1 bức ảnh mà khẳng định cô bí mật sinh con quả thật vô lý. 

Bảo Anh dính tin đồn đã bí mật sinh con

Theo Bảo Anh, đây chính là bức ảnh đã khiến cô dính nghi án từng sinh nở. Bằng chứng mà cư dân mạng đưa ra là trên bụng cô xuất hiện đường thẳng sẫm màu thường chỉ có ở các bà mẹ đã trải qua một lần sinh con

Bảo Anh dính tin đồn đã bí mật sinh con 1

Bảo Anh dính tin đồn đã bí mật sinh con 2

Thế nhưng, công chúng có lẽ đã quên sở thích ăn diện sexy, đặc biệt là niềm yêu thích với bikini của giọng ca "Như lời đồn". Với body "vòng nào ra vòng nấy" ở trên, việc cô mang thai là hoàn toàn không thể xảy ra

Thực tế, kể từ sau MV "Ai cần ai" đã 1 năm Bảo Anh chưa chịu tái xuất nên việc khán giả nghi ngờ cô ở ẩn sinh con không phải không có căn cứ.