Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ vì một câu nói đùa, 'đại chiến fandom' của Ariana Grande và Lizzo chính thức bùng nổ!

Mới đây, cả fan Ariana Grande và Lizzo đã khẩu chiến kịch liệt chỉ vì một câu nói đùa.

Ariana Grande và Lizzo vốn không thân thiết với nhau, nhưng hai nữ nghệ sĩ cũng chẳng có thù oán gì. Tuy nhiên, với sự phát triển của mạng xã hội, mối quan hệ của cả hai bỗng nhiên trở nên căng thẳng vì fan hâm mộ.

Lizzo

Mới đây, fandom của Ariana Grande và Lizzo đã bất ngờ nổ ra tranh cãi gay gắt sau khi một câu nói đùa về ca khúc Truth Hurts được lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, một người được cho là fan của Ariana Grande đã nhận xét rằng: “Nếu như Truth Hurts được công nhận là một bài rap thì xin thưa, 7 Rings của Ariana Grande cũng nên là ca khúc rap trụ #1 Billboard lâu nhất. Tôi còn không dám chắc Lizzo là một rapper”.

Ariana Grande và Lizzo

Nhận xét này sau đó đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ của Lizzo không khỏi tức giận và phán xét ngược lại Ariana Grande. Fandom Lizzo cho rằng 7 Rings là một bản rap nửa mùa và nổi tiếng nhờ Ariana Grande đã khoe khoang về độ giàu có của mình trong ca khúc. Một số người còn cho rằng Lizzo đã không làm gì Ariana Grande để phải nhận về những lời bông đùa kém duyên và có phần xem thường người khác như vậy.

Hiện tại, cả Ariana Grande và Lizzo vẫn chưa có phản ứng gì cho cuộc tranh cãi này. Trên thực tế, việc hai fan khẩu chiến nhau chẳng phải qua xa lạ. Dẫu sao, Ariana Grande và Lizzo đều rất tài năng. Và nếu thật lòng tôn trọng Idol của mình, fan cũng nên kiềm chế cảm xúc tiêu cực với các nghệ sĩ khác. 

Từ Khóa:

Ariana Grande

Lizzo