Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ vì kiểu tóc mới mà Charlie Puth từ 'hoàng tử tình ca' biến thành 'ông chú' già khụ khiến fan không nhận ra

Lần đầu tiên chuyển sang màu tóc nhuộm vàng sáng thời thượng, Charlie Puth đã khiến công chúng vừa bất ngờ vừa thất vọng.

Trong suốt thời gian qua, Charlie Puth vẫn luôn để kiểu tóc đen hớt cao vừa gọn gàng lại tôn lên gương mặt bảnh bao nam tính. Anh luôn mang một diện mạo chỉn chu và hấp dẫn nhất từ sự kiện thảm đỏ đến các MV hay thậm chí là xuất hiện trên phố. 

Vậy nhưng điều đó giờ đã trở thành quá khứ khi lần xuất hiện gần đây của anh khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ và không thể nhận ra.

Cụ thể, trên thảm đỏ sự kiện Radio Disney Music Awards 2018, anh chàng xuất hiện với mái tóc vàng buông dài khá rối, có phần rũ rượi, chưa kể chiếc áo sơ mi hồng chấm bi đang diện càng khiến nam ca sĩ trông như "ông chú".

Chỉ vì kiểu tóc mới mà Charlie Puth từ 'hoàng tử tình ca' biến thành 'ông chú' già khụ khiến fan không nhận ra

Kiểu tóc không mấy gọn gàng đã đành, Charlie Puth lại còn thay màu mới cho tóc khiến "quả đầu" trông có phần "sến" đến khó tả. Hình ảnh trông chẳng khác nào những anh chàng ca sĩ thập niên cũ, đã làm độ điển trai của Charlie Puth giảm đi rất nhiều.

Một số khán giả cho rằng đây là bộ trang phục duy nhất khiến Charlie Puth giảm phong độ đến ngỡ ngàng từ khi anh chàng này nổi tiếng.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng có lẽ do đang tham dự 1 sự kiện của Disney nên Charlie Puth đã cố tình chọn mẫu áo khá trẻ trung như áo màu hồng chấm bi.

So sánh hình ảnh hiện tại với những thước hình ngày trước của Charlie Puth, hẳn sẽ khiến người hâm mộ "khóc thét" vì độ chênh lệch ở vẻ điển trai quá khác biệt, chỉ vì thay đổi kiểu tóc và cách ăn diện.

Đóng góp ý kiến