Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ vì khao khát đi đóng phim mà nam nghệ sĩ này mất luôn...bạn gái!

Mới đây, trong một minishow của Trịnh Thăng Bình, anh đã chia sẻ rất nhiều về cuộc sống, đặc biệt là việc mất bạn gái vì mải đóng phim.

Trong thời gian vừa qua, cái tên Trịnh Thăng Bình nhanh chóng nổi lên trong làng nhạc, không chỉ bởi thành công của bộ phim đình đám "Ông ngoại tuổi 30" mà còn bởi nhửng những lùm xùm không đáng có khi nhạc sĩ Dương Khắc Linh đạo nhạc. Mới đây, nam ca sĩ đã mở một minishow Tâm sự tuổi 30 tại một phòng trà tại TP HCM. 

Trịnh Thăng Bình

Đêm nhạc là cột mốc đánh dấu tuổi 30 của nam ca sĩ, đồng thời là món quà anh muốn dành tặng người hâm mộ bởi hiếm khi anh có những buổi biểu diễn vừa hát vừa kể chuyện gần gũi với khán giả như vậy. Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Bản thân Bình muốn làm show diễn này đặc biệt hơn những show khác ở chỗ, chúng ta đến đây để trò chuyện với nhau, cùng nhắc lại những cột mốc của cuộc đời mỗi người. Âm nhạc hay ở chỗ mỗi một ca khúc sẽ gắn liền với một giai đoạn của tuổi trẻ, là một kỉ niệm trong thời thanh xuân của mỗi chúng ta. Và Bình tính những cột mốc trong đời mình bằng chính những ca khúc mà mình tự sáng tác”.

Trịnh Thăng Bình

Nam ca sĩ sắp xếp các bài hát lần lượt theo từng khoảng thời gian ý nghĩa trong sự nghiệp của mình như: Ngày em đi, Sẽ để em ra đi, Vô tình, Đã lâu không gặp, Người yêu tuyệt vời, Từ nay về sau, Vỡ tan, Đâu ai đợi mình…

Ở mỗi ca khúc, Trịnh Thăng Bình chia sẻ những kỷ niệm sáng tác, câu chuyện đằng sau. Với Đã lâu không gặp là cảm xúc ở những năm 20 tuổi của Trịnh Thăng Bình, khi anh bắt đầu chớm nở sự nghiệp, đồng thời cũng đang hạnh phúc trong tình yêu. Tuy nhiên khi bắt đầu tập trung vào công việc đóng phim, anh và bạn gái phải xa nhau một thời gian dài, dẫn đến tình cảm không còn như xưa và họ chia tay.

Sự gần gũi và đáng yêu của Trịnh Thăng Bình khiến khán giả hiểu thêm về một nghệ sĩ nghiêm túc tại Vpop. Tuy không hẳn là một tên tuổi đình đám ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận được sức hút và tài năng của Trịnh Thăng Bình, nhất là sau lùm xùm vừa qua khiến khán giả càng yêu quý anh hơn. Hy vọng trong tương lai, Trịnh Thăng Bình sẽ tiếp tục thành công trên con đường mình đã chọn.