Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ vì đăng 2 bức ảnh nhí nhố, thành viên GOT7 bị cư dân mạng yêu cầu xóa bài và đuổi khỏi nhóm

Fan tin rằng JB chỉ đơn giản là muốn tạo ra tiếng cười cho fandom nhưng không ngờ rằng sự việc đã bị đẩy đi quá xa.

JB (GOT7) đang trở thành tâm điểm tranh cãi với 2 bức ảnh tưởng như chỉ đùa cho vui, nhưng lại khiến nhiều fan cảm thấy tức giận. Chuyện là trong khi nghịch ngợm với những ứng dụng chỉnh ảnh, nam thần tượng đã cho ra đời 2 "tác phẩm" với gương mặt bị bóp méo theo hơi hướng khá kinh dị. Đôi mắt và phần mũi của JB bị phóng đại, cằm chảy xệ, dáng đầu khá kỳ quặc. Ngay sau đó, anh chàng đã khoe 2 bức ảnh trên lên mạng xã hội. 

Thay vì cảm thấy hài hước, cư dân mạng đã gay gắt chỉ trích JB vì "cố ý gây sợ hãi" bằng những bức ảnh kỳ lạ này và yêu cầu anh chàng phải xóa chúng khỏi SNS. Không chỉ có vậy, sự việc bị đẩy đi quá xa khi ngày càng có nhiều bình luận chửi bới thành viên GOT7, đuổi nam idol khỏi nhóm nhạc. Kết quả là JB đã thực sự phải xóa 2 tấm ảnh trên khỏi Story để tránh gây phiền phức. 

Trên các diễn đàn công cộng, người hâm mộ cho rằng nam thần tượng đã phải hứng chịu những lời chỉ trích thái quá chỉ vì 2 bức ảnh vui vẻ: "Ừ thì sốc nhưng sao nhiều đứa làm lố quá, lại còn yêu cầu người ta phải rời nhóm cơ? Điên hết rồi hả?", "Tôi thấy mấy thứ này trên Katalk suốt, JB chỉ đùa cho vui thôi. Anh ấy hài hước mà", "Mình cũng follow JB mà, mấy thứ này có gì đáng sợ chứ? Các bạn đi quá xa rồi đấy", "Vì sao nhỉ? Bạn tôi cũng hay chụp nhí nhố kiểu này. Fan GOT7 không ưa JB lắm à? Chỉ vì vậy mà yêu cầu anh ấy rời nhóm ư? Thật điên rồ",v.v. 

Không ít ý kiến tỏ ra cảm thông với giọng ca 26 tuổi sau tranh cãi này. Vì thân phận idol, anh chàng có thể bị ném đá với những hành động tưởng như vô hại. 

Bạn nghĩ sao về sự việc trên?