Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ vài giờ sau khi phát hành, MV debut của ITZY đã phá 2 kỷ lục YouTube mà IZ*ONE phải mất đến 24 giờ mới thiết lập được

Là cái tên đã tạo được tiếng vang lớn từ trước khi ra mắt, nhưng những gì mà tân binh nhà JYP làm được thậm chí còn vượt ngoài sức tưởng tượng của rất nhiều người.

Vào đúng 0 giờ ngày 11 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc), girlgroup ITZY đã chính thức phát hành MV đầu tay "Dalla Dalla", mở ra chặng đường đáng mong chờ của một trong những tân binh được đánh giá là "khủng" nhất trong năm 2019. Và không nằm ngoài dự đoán, chỉ vài giờ sau khi ra mắt, nhóm nhạc nữ mới của JYP Entertainment đã nhanh chóng xô đổ nhiều kỷ lục của các đàn anh, đàn chị đi trước.

ITZY phá kỷ lục của IZ*ONE

Sau 11 tiếng (tức là chưa đầy nửa ngày) phát hành, MV "Dalla Dalla" đã cán mốc 4.559.647 view trên YouTube. Thành tích này giúp ITZY vượt qua kỷ lục 4.559.202 view mà đàn chị IZ*ONE đã thiết lập hồi tháng 10 năm 2018 với MV "La Vie en Rose", qua đó đưa "Dalla Dalla" trở thành MV debut của một nhóm nhạc Kpop có lượt view YouTube cao nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên.

Chưa dừng lại ở đó, "Dalla Dalla" còn phá thêm một kỷ lục YouTube khác của "La Vie en Rose" để trở thành MV debut của một nhóm nhạc Kpop có lượt like cao nhất trên YouTube trong vòng 24 giờ đầu tiên. MV đầu tay của IZ*ONE từng ghi nhận kỷ lục 340.271 like sau 24 tiếng phát hành, và "Dalla Dalla" chỉ mất đúng 1 tiếng 30 phút để xô đổ kỷ lục này.

Tính đến 11 giờ 30 phút ngày 11 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc), "Dalla Dalla" hiện đang sở hữu hơn 4,7 triệu lượt xem và 656.000 lượt like trên YouTube. Điều này có nghĩa là ITZY vẫn còn đến hơn 12 tiếng nữa để đưa kỷ lục mà họ đang sở hữu đến những con số ấn tượng hơn. Và đông đảo fan Kpop hiện đang hồi hộp chờ xem tân binh nhà JYP sẽ còn chạm tay đến những thành tích thần kỳ nào khác sau 24 tiếng phát hành MV debut.

ITZY phá kỷ lục của IZ*ONE

Trong khi đó, single "IT'z Different" cùng phiên bản nhạc số chính thức của "Dalla Dalla" sẽ được phát hành trên các trang web nghe nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc vào lúc 18 giờ ngày 12 tháng 2. Đến 20 giờ cùng ngày, các cô gái ITZY sẽ gửi lời chào đến khán giả thông qua một buổi Live Premiere trên V Live.