Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ vài giờ sau khi công bố ngày phát hành mixtape, clip nhá hàng của J-Hope (BTS) đã được chia sẻ 300 ngàn lần trên twitter

Không cần phải hoài nghi về việc người hâm mộ đang chờ đợi sản phẩm âm nhạc này nhiều đến thế nào!

Hôm 22 tháng 2, thành viên J-Hope của BTS đã đăng một clip mình đang ở trong phòng thu cùng với nhà sản xuất âm nhạc của Big Hit. Dòng chú thích "Mix!!~ing" và hashtag #HopeWorld, #jhopeMixtape cho biết nam rapper đang chuẩn bị cho sản phẩm mixtape cá nhân, vốn được lên kế hoạch phát hành từ hồi hè năm 2017.

Cùng thời điểm, công ty quản lý Big Hit Entertainment cũng các nhận rằng J-Hope sẽ phát hành mixtape vào ngày 2 tháng 3. Anh chàng sẽ là thành viên thứ ba của BTS, sau RM và Suga, đem đến sản phẩm âm nhạc với tư cách rapper solo.

Được biết, mixtape của J-Hope sẽ được sản xuất với mục đích phi thương mại và phát hành miễn phí trên các trang web chia sẻ nhạc uy tín. Trước đây, thành viên của BTS đã tham gia sản xuất rất nhiều bài hát như "MIC Drop", "MAMA", "Blood, Sweat & Tears", "I Need U", "Run"...

J-Hope

Hiện tại, chỉ sau vài giờ đăng tải, clip nhá hàng mixtape trong phòng thu của J-Hope đã được chia sẻ (retweet) 300 ngàn lần trên twitter, nói lên sự mong chờ của người hâm mộ đối với sản phẩm âm nhạc đầy hứa hẹn này!