Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ từ một tấm ảnh mà SM công bố, fan biết chắc ngày f(x) comeback với 4 thành viên đã sắp diễn ra

Người hâm mộ đã chờ đợi ngày nhóm nữ trở lại từ rất lâu.

Mới đây, SM Entertainment đã tung ra poster chính thức cho đêm nhạc hội "SMTOWN LIVE 2019 in Tokyo". Điều khiến khán giả quan tâm nhất không phải sự hoành tráng của dàn sao, mà là việc SM Entertainment dùng ảnh có cả 4 thành viên f(x): Victoria, Amber, Luna và Krystal.

SM

Tại sao điều này lại bất thường?

Trong các concert mà SM tổ chức trước đây, công ty có thói quen chỉ dùng ảnh của những nghệ sĩ sẽ góp mặt trong sự kiện. Chẳng hạn như ở SMTOWN LIVE World Tour VI in Dubai, SM chỉ dùng ảnh của Luna và Amber để đại diện cho f(x).

SM

Người hâm mộ càng có niềm tin vào sự trở lại của f(x) khi tháng 4 vừa qua, Krystal chia sẻ ảnh đến thăm Amber ở Mỹ. 4 thành viên f(x) nhiều lần lấp lửng về kế hoạch comeback của cả nhóm, đặt biệt là kể từ khi màn quảng bá gần nhất với "4 Walls" đã diễn ra từ tận 4 năm trước.

SM

Xem xét sự kiện SMTOWN LIVE in Tokyo, vốn ấn định tổ chức từ ngày 3-5/8, fandom MeU tin tưởng rằng f(x) sẽ chắc chắn trở lại vào mùa hè năm nay.

Cùng chờ đợi thông tin tiếp theo về kế hoạch mà SM dành cho f(x).