Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ từ một câu nói trong buổi điều tra đầu tiên, Knet nhanh chóng tin rằng Seungri đã ngầm thừa nhận tội danh môi giới mại dâm mà SBS phanh phui

Những gì mà Seungri khai với cảnh sát dường như hoàn toàn khác với lời phủ nhận mà YG đã đưa ra trước đó.

Như những thông tin đã đưa trước đó, vào khoảng 9 giờ tối ngày 27 tháng 2, Seungri (Big Bang) đã xuất hiện tại Sở cảnh sát Seoul để tham gia buổi điều tra đầu tiên liên quan đến những bê bối nghiêm trọng trong thời gian gần đây. Buổi điều tra này kéo dài trong gần 9 tiếng và chỉ kết thúc vào lúc rạng sáng ngày 28 tháng 2.

Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm

Trong suốt 9 giờ hợp tác điều tra, Seungri được cho là đã một mực bác bỏ tất cả những cáo buộc từ vụ hành hung và cưỡng hiếp tại Burning Sun, phân phối ma túy cho đến môi giới mại dâm. Tuy nhiên, chỉ từ một câu nói của Seungri trong buổi điều tra đầu tiên với cảnh sát, cư dân mạng nhanh chóng tin rằng nam thần tượng đã ngầm thừa nhận tội danh môi giới mại dâm mà SBS phanh phui cách đây không lâu.

Theo Kookmin Ilbo, khi được hỏi đến những tin nhắn KakaoTalk được SBS funE công bố hôm 26 tháng 2, thay vì quyết liệt phủ nhận sự tồn tại của đoạn chat đó, Seungri lại trả lời với cảnh sát rằng: "Đã hơn 3 năm trôi qua rồi nên bây giờ tôi cũng không nhớ rõ lắm. Tôi nhớ là mình chưa từng trao đổi những tin nhắn như vậy".

Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm

Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm

Câu nói của Seungri khiến nhiều người tin rằng đoạn tin nhắn KakaoTalk đó thực sự có tồn tại, bởi nếu không anh đã kiên quyết nói "Không" trước mặt cảnh sát chứ không phải chỉ nhẹ nhàng đưa ra lý do "không nhớ". Ngoài ra, cư dân mạng còn cảm thấy hài hước trước một thực tế rằng câu trả lời của Seungri dường như đã tát một cú đau điếng vào công ty quản lý YG Entertainment, bởi chỉ vài ngày trước đây công ty này vừa mạnh miệng tuyên bố tất cả những tin nhắn đó đều là giả và thậm chí còn đe dọa khởi kiện phóng viên cũng như tất cả những ai lan truyền tin đồn sai sự thật.

- "Bây giờ lại chuyển sang bảo rằng mình không nhớ cơ à ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Có dám nói đó là tin nhắn giả mạo đâu ㅋㅋㅋㅋ Chị phóng viên lần này quá cứng"

- "Đúng rồi, tất nhiên là anh không nhớ rồi. Đó là cách duy nhất giúp anh thoát khỏi chuyện này ngay bây giờ mà"

- "Chẳng bao lâu nữa đâu, rồi anh ta sẽ giả vờ tự tử và sau đó bước ra ngoài bằng xe lăn..."

- "Ủa chứ không phải chính YG đã tuyên bố rằng tất cả đều là tin nhắn giả và họ sẽ khởi kiện hả? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đội ngũ pháp lý của YG đang dạy dỗ Seungri tốt đấy nhỉ. Có lẽ họ đã nói với anh ta rằng chỉ cần khai với cảnh sát là mình không nhớ bất cứ điều gì, và cũng không biết gì hết. Luật pháp nước mình quá lỏng lẻo nên ai cũng có thể dễ dàng thoát tội nếu khai với cảnh sát rằng không nhớ gì cả, đổ lỗi cho say rượu hoặc thậm chí là trí nhớ có vấn đề"

- "Anh ta không nhận ra rằng tuyên bố không nhớ gì cả chỉ có tác dụng một khi không có bằng chứng thôi hả?"

- "Vậy là lúc trước mạnh miệng kêu tin nhắn giả chỉ là nói dối đúng không???"

- "ㅋㅋㅋ Lúc trước thì mạnh miệng kêu tin nhắn giả, nhưng mà có vẻ như bây giờ anh ta đang thất thế rồi"

- "Không phải anh từng nói tất cả những tin nhắn đó đều là giả mạo sao?? ㅋㅋㅋㅋ Tại sao bây giờ lại bất ngờ thay đổi suy nghĩ như vậy?? Chứ không phải định kiện cả nhà báo sao?? ㅋ"

Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm

Với tình hình hiện tại, đông đảo netizen Hàn tin rằng Seungri dường như đã ngầm thừa nhận tội danh môi giới mại dâm thông qua câu trả lời mập mờ về sự tồn tại của đoạn tin nhắn gây sốc ấy. Trước đây, khi YG lên tiếng phủ nhận đoạn chat, phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS funE - người đầu tiên phanh phui scandal gây sốc này, đã nhanh chóng phản pháo và khẳng định cô không có lý do gì để bịa đặt, và tất cả những gì cô làm chỉ là cắt bỏ bớt những từ ngữ thô tục mà thôi.

Dù hiện tại chúng ta vẫn còn phải chờ kết thức từ cơ quan điều tra, nhưng công chúng Hàn Quốc đang ngày càng mất lòng tin hơn vào cảnh sát vì cho rằng họ đã đứng về phía YG. Người người nhà nhà hiện đang hồi hộp chờ đợi màn "bóc phốt" tiếp theo của nhà báo Kang Kyung Yoon bởi chính cô đã tuyên bố sẽ tiếp tục theo đuổi vụ bê bối này đến cùng và sẽ tung ra nhiều bài báo khác sau khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 kết thúc.