Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ trung thành với màu tóc đen nhưng một khi nhuộm, cô nàng này 'tậu' luôn quả tóc vàng cho xứng với thần tượng Mino (Winner)

Fan cuồng của Mino là đây chứ đâu!

Nhìn hiền lành, dịu dàng mà không ngờ thần tượng của Hạ Vi lại là Mino - chàng rapper cool ngầu và tưng tửng của nhóm Winner. Chẳng những thường xuyên khoe ảnh mà mới đây, cô nàng còn chứng tỏ bản thân là một fangirl chịu chơi nhất Vpop với hành động: đổi màu tóc cho giống với idol. Tất nhiên, màu nâu, màu hạt dẻ thì ai cũng nhuộm được nhưng đằng này, Hạ Vi lại liều lĩnh "F5" từ màu đen sang màu vàng rực. Từ đây, cuộc chiến giành ngôi "cô tiên vàng chanh" giữa Hạ Vi và Mino chính thức bắt đầu. 

hạ vi thần tượng mino (winner)

hạ vi thần tượng mino (winner) 1

Hạ Vi khoe ảnh Mino trên story của Instagram cá nhân, người ta vẫn tưởng, cô đang cập nhật hình ảnh mới của thần tượng như cách thông thường

hạ vi thần tượng mino (winner) 2

hạ vi thần tượng mino (winner) 3

Ai dè, nàng Tấm đã quyết định tìm đến salon để đổi màu tóc cho "tông xuyệt tông" với idol

hạ vi thần tượng mino (winner) 4

Hành trình refresh bắt đầu

hạ vi thần tượng mino (winner) 6

Đúng như Hạ Vi đã nói: giờ đã quá trễ để cô có thể hối hận

hạ vi thần tượng mino (winner) 7

"Đâm lao thì phải theo lao", đâm theo idol thì phải theo đến đường cùng. Và đây là thành quả mà Hạ Vi đang sở hữu. Nhìn cũng tương xứng với Mino lắm chứ!

song mino

song mino 1

Đáng nói, vào ngày 8/7 tới đây, Mino cùng Winner sẽ ghé thăm Việt Nam theo lời mời của V Heartbeat. Trùng hợp, Hạ Vi cũng là một trong những khách mời thảm đỏ. Liệu cô nàng có thể hiện hành động nào quá khích để chứng tỏ tình cảm của một fangirl?

Trước Hạ Vi, không ít sao Việt cũng từng thể hiện tình cảm với idol Kpop bằng hành động thực tế như: săn trọn bộ album mới của BTS (Hòa Minzy), lén lút đến buổi off fan của Wanna One (thành viên Zero 9) hay cất công tham gia tour diễn vòng quanh thế giới của G-Dragon (Tóc Tiên, Hương Giang, Vũ Cát Tường)... Thế nhưng, yêu idol theo cách đơn giản, rẻ nhưng chất thế này, chắc Hạ Vi có một.