Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2020, đã có đến gần 20 thần tượng Kpop mở tài khoản Instagram cá nhân

Giờ đây, người hâm mộ của những thần tượng này đã có thê dễ dàng cập nhật thông tin và hình ảnh mới nhất từ chính idol của họ.

Giữa thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành khắp nơi trên thế giới, nhiều sự kiện giải trí tại Hàn Quốc đã phải hủy bỏ, trong đó có những hoạt động mà người hâm mộ có thể tương tác trực tiếp với thần tượng của mình chẳng hạn như fansign hay fanmeeting. Và để bù đắp cho người hâm mộ trong thời điểm tất cả mọi người đều được khuyến cáo hãy ở yên trong nhà này, nhiều thần tượng đã quyết định lập Instagram cá nhân để giao lưu và cập nhật tình hình hiện tại của họ đến các fan.

Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2020, đã có đến gần 20 thần tượng Kpop lập tài khoản Instagram cá nhân. Và nhiều người trong số họ đã sớm có lượng follow khủng chỉ sau một thời gian ngắn tham gia mạng xã hội này.

1. Hwasa (MAMAMOO)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do HWASA (@_mariahwasa) chia sẻ vào

Hwasa đã mở tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 27 tháng 3 vừa qua. Bạn có thể follow Hwasa tại @_mariahwasa, nơi cô hiện có hơn 740.000 lượt theo dõi.

2. Yangyang (WayV)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

윈윈형~~~ 뭐해요?!????????????

Bài viết do YangYang (@yangyang_x2) chia sẻ vào

Yangyang là một trong những thần tượng mới nhất gia nhập Instagram, cụ thể là vào ngày hôm qua (2 tháng 4). Bạn có thể follow Yangyang tại @yangyang_x2, nơi anh hiện có hơn 300.000 lượt theo dõi chỉ sau 1 ngày mở tài khoản Instagram cá nhân.

3. Xiaojun (WayV)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

Fat boy????

Bài viết do XIAOJUN (@djxiao_888) chia sẻ vào

Trong trường hợp của Xiaojun, người hâm mộ đã phát hiện tài khoản Instagram của anh từ tháng 12 năm 2019. Thế nhưng phải đến ngày 7 tháng 1, Xiaojun mới công khai Instagram cá nhân của mình. Bạn có thể follow Xiaojun tại @djxao_888, nơi anh đang có hơn 1,1 triệu lượt theo dõi.

4. Hendery (WayV)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

hello

Bài viết do Hi????????im Hendery???????? (@i_m_hendery) chia sẻ vào

Hendery đã mở tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 11 tháng 2. Bạn có thể follow Hendery tại @i_m_hendery, nơi anh hiện hơn có 790.000 người theo dõi.

5. Yuta (NCT 127)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

시즈니 고마워용!! みんなありがとう!! Thank you everyone!!

Bài viết do YUTA 悠太 (@yuu_taa_1026) chia sẻ vào

Yuta là một trong những thành viên đầu tiên của NCT 127 mở tài khoản Instagram cá nhân. Anh gia nhập mạng xã hội này vào ngày 4 tháng 3 sau khi quản lý tuyên bố các thành viên có thể mở tài khoản cá nhân sau một thời gian hoạt động đủ lâu. Bạn có thể follow Yuta tại @yuu_taa_1026, nơi anh hiện có hơn 1,5 lượt theo dõi.

6. Johnny (NCT 127)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

pillows

Bài viết do Johnny Suh (@johnnyjsuh) chia sẻ vào

Cùng với Yuta, Johnny cũng là một trong những thành viên đầu tiên của NCT 127 mở tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 4 tháng 3. Bạn có thể follow Johnny tại @johnnyjsuh, nơi anh hiện có hơn 1,5 lượt theo dõi.

7. Jaehyun (NCT 127)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

@gq_korea

Bài viết do Jaehyun (@_jeongjaehyun) chia sẻ vào

Giống như 2 người anh cùng nhóm, Jaehyun đã gia nhập Instagram vào ngày 4 tháng 3. Bạn có thể follow Jaehyun tại @_jeongjaehyun, nơi anh hiện có hơn 2,1 lượt theo dõi. Đặc biệt, kể từ khi lập Instagram cho đến nay Jaehyun mới chỉ chia sẻ 6 bài đăng, nhưng tất cả các bài viết của anh đều nhận được hơn 1 triệu lượt like.

8. Kim Wooseok (UP10TION/cựu thành viên X1)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

20-20

Bài viết do 김우석 KIM WOO SEOK (@woo.ddadda) chia sẻ vào

Kim Wooseok đã mở tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 10 tháng 1. Bạn có thể follow Wooseok tại @woo.ddadda, nơi anh đang có hơn 1 triệu lượt theo dõi.

9. Han Seungwoo (VICTON/cựu thành viên X1)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do Han Seung Woo (@w_o_o_y_a) chia sẻ vào

Han Seungwoo đã mở tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 17 tháng 1. Bạn có thể follow Seungwoo tại @w_o_o_y_a, nơi anh hiện có gần 900.000 lượt theo dõi.

10. Lee Hangyul (H&D/cựu thành viên X1)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

보라돌이 ㅋㅋㅋ ????????????

Bài viết do 이한결 Lee Han Gyul (@lee_gyul_gyul) chia sẻ vào

Lee Hangyul đã mở tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 23 tháng 2. Bạn có thể follow Hangyul tại @lee_gyul_gyul, nơi anh hiện đang có gần 400.000 lượt theo dõi.

11. Dawon (WJSN)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

왜 자꾸 초점이 나가는고야 .. 웨!! ㅠㅠ

Bài viết do 우주소녀 다원 (@naneun_dawon) chia sẻ vào

Dawon đã mở tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 11 tháng 1. Bạn có thể follow Dawon tại @naneun_dawon, nơi cô hiện có hơn 46.000 lượt theo dõi.

12. Yeoreum (WJSN)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

???? ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ #오랜만에외출

Bài viết do 우주소녀 여름 (@s_ummer_e) chia sẻ vào

Yeoreum cũng mở tài khoản Instagram cá nhân trong cùng một ngày với Dawon. Bạn có thể follow Yeoreum tại @s_ummer_e, nơi cô hiện có hơn 61.000 lượt theo dõi.

13. Soobin (WJSN)

Cũng trong ngày 11 tháng 1, Soobin đã gia nhập Instagram cùng với Dawon và Yeoreum. Bạn có thể follow Soobin tại @soobly_s2, nơi cô đang có hơn 42.000 lượt theo dõi.

14. Woojin (cựu thành viên Stray Kids)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

✌️

Bài viết do 김우진 (@woooojin0408) chia sẻ vào

Woojin đã mở tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 17 tháng 1. Bạn có thể follow cựu thành viên Stray Kids tại @woooojin0408, nơi anh hiện đang có hơn 980.000 lượt theo dõi.

15. YooA (Oh My Girl)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

꺄아 ????????????

Bài viết do ???? (@yoo__sha) chia sẻ vào

YooA đã mở tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 12 tháng 2. Bạn có thể follow YooA tại @yoo__sha, nơi cô đang có hơn 106.000 lượt theo dõi.

16. Arin (Oh My Girl)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

????

Bài viết do 아린 (@ye._.vely618) chia sẻ vào

Arin là thành viên mới nhất của Oh My Girl mở tài khoản Instagram cá nhân, cụ thể là vào ngày 20 tháng 3 vừa qua. Bạn có thể follow Arin tại @ye._.vely618, nơi cô hiện có khoảng 83.000 lượt theo dõi.

17. Hyojung (Oh My Girl)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

엄청 춥던 겨울 어느날 ????

Bài viết do 오마이걸 효정 (@candyz_hyojung) chia sẻ vào

Hyojung là thành viên đầu tiên của Oh My Girl mở tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 11 tháng 2. Bạn có thể follow Hyojung tại @candyz_hyojung, nơi cô hiện đang có gần 100.000 lượt theo dõi.

18. Yoojung (Weki Meki)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

혼자서 태국여행 갔을때! 우연히 만난 챈마미❤️????‍???? @j_chaeyeoni

Bài viết do 최유정 (@dbeoddl__) chia sẻ vào

Yoojung đã mở tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 1 tháng 1. Bạn có thể follow Yoojung tại @dbeoddl__, nơi cô hiện đang có hơn 360.000 người theo dõi.

19. Suyeon (Weki Meki)

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

공기중으로 수백개의 털이 날리는 중입니다

Bài viết do 지수연 (@suye.on2di) chia sẻ vào

Suyeon đã mở tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 18 tháng 2. Bạn có thể follow Suyeon tại @suye.on2di, nơi cô hiện có gần 47.000 lượt theo dõi.