Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ trong vòng 2 tháng, Luna (f(x)) mất đi hai người bạn, người em thân thiết

Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng hiện tại của nữ thần tượng.

Ngày 27/11 vừa qua, một người bạn thân của Luna f(x) là Jeeun Lee đã qua đời. Được biết, trước khi tạ thế, cô gái này đã nằm viện một khoảng thời gian khá dài.

Quá đau buồn trước sự ra đi của bạn thân, Luna viết: "Jeeun à, chúng ta đã bên nhau 10 năm rồi. Cậu có vui vẻ hay khó khăn gì không? Bạn của mình, mình nhớ cậu lắm. Bạn ơi, mình luôn lo lắng khi cậu cứ buồn phiền mỗi khi mình gặp rắc rối. Mình không thể tin nổi rằng cậu không còn bên cạnh mình nữa... Mình không muốn đối diện với sự thật này. Nhưng mình sẽ cố gắng buông tay cậu kể từ bây giờ. Mình yêu cậu nhiều lắm. Ở nơi đó, hãy giữ gìn sức khỏe. Đừng buồn phiền nữa nhé. Cậu chỉ cần hạnh phúc thôi. Mình sẽ nhớ mọi thứ về cậu. Ở nơi ấy, hãy sống cùng với Chúa nhé. Mình sẽ nói "Mình đã chiến thắng". Mình yêu cậu rất nhiều. Xin lỗi vì không thể ôm cậu vào phút cuối. Mình yêu cậu nhiều lắm, bạn của mình. Yêu cậu".

Thời gian này có lẽ là những ngày vô cùng khó khăn với Luna khi nữ thần tượng mất đi 2 người bạn thân trong một khoảng thời gian ngắn. Vào ngày 14/10 vừa qua, Sulli đã tự sát tại nhà riêng vì không thể chiến thắng căn bệnh trầm cảm nặng. Đây là một cú sốc lớn với Luna và các thành viên f(x).

Luna

Người hâm mộ đã gửi lời động viên tới Luna, hi vọng cô sớm nguôn ngoai và trở lại với các hoạt động nghệ thuật.