Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ trong vòng 1 ngày, liên tiếp có 2 nhóm nhạc của JYP Entertainment tiết lộ kế hoạch trở lại đầu tiên trong năm 2020

Cộng với việc GOT7 sẽ comeback vào ngày hôm nay, nhiều khả năng 3 nhóm nhạc của JYP sẽ nối đuôi nhau comeback trong vòng 3 tháng liền.

Vào ngày 20 tháng 4, trang tin News1 cho biết ban nhạc DAY6 đang chuẩn bị cho sự trở lại của họ vào ngày 11 tháng 5. Nguồn tin này khẳng định rằng DAY6 hiện đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện album mới. Ngay sau đó, một đại diện từ công ty quản lý của DAY6, JYP Entertainment, đã xác nhận với Newsen rằng: "Đúng là DAY6 sẽ trở lại vào ngày 11 tháng 5".

DAY6 và TWICE xác nhận kế hoạch trở lại

Trước đó, người hâm mộ đã phần nào suy đoán được về kế hoạch trở lại của DAY6 sau khi họ phát hiện ra một bảng quảng cáo được đặt tại một ga tàu điện ngầm ở Hàn Quốc. Quảng cáo bao gồm logo của DAY6, thời điểm 18 giờ ngày 11 tháng 5 và dòng chữ "Tại sao tình yêu lại nghiêng sang một bên?". Được biết, lần trở lại gần đây nhất của DAY6 là vào tháng 10 năm ngoái với album phòng thu thứ 3 mang tên "The Book of Us: Entropy" và ca khúc chủ đề "Sweet Chaos".

Chỉ vài giờ sau khi tin tức comeback của DAY6 được xác nhận, kế hoạch trở lại của một nhóm nhạc khác đến từ JYP Entertainment cũng vừa được báo chí Hàn Quốc đăng tải. Theo thông tin từ SPOTV News, TWICE hiện đang chuẩn bị cho màn comeback sẽ diễn ra vào tháng 6 năm nay. SPOTV News cũng cho biết thêm rằng nhóm nhạc nữ này đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho sản phẩm âm nhạc mới và sẽ sớm hoàn thành việc ghi hình MV.

Ngay sau đó, một nguồn tin từ JYP Entertainment đã chia sẻ với Hankook Ilbo rằng: "TWICE đang chuẩn bị quay MV cho bài hát mới của nhóm. Các chi tiết cụ thể về lịch trình comeback của họ vẫn đang được thảo luận và chúng tôi sẽ tiết lộ một khi mọi thứ đã được xác định".

DAY6 và TWICE xác nhận kế hoạch trở lại

Nếu thật sự trở lại vào tháng 6, đây sẽ là lần comeback đầu tiên của TWICE tại Hàn Quốc sau khoảng 9 tháng tạm vắng bóng kể từ khi nhóm phát hành mini album thứ 8 và ca khúc chủ đề cùng tên "Feel Special" vào tháng 9 năm ngoái. Đây cũng sẽ là bài hát đầu tiên mà TWICE phát hành trong năm 2020, vì vậy rất nhiều người đang mong chờ xem liệu ca khúc mới có thể tiếp nối thành công từ những sản phẩm trước đó của nhóm hay không.

Ngoài ra, vào lúc 18 giờ chiều nay, GOT7 sẽ chính thức trở lại với mini album "DYE" và ca khúc chủ đề "NOT BY THE MOON". Như vậy, nhiều khả năng trong vòng 3 tháng liên tiếp tới đây, sẽ có đến 3 nhóm nhạc của JYP nối đuôi nhau tung sản phẩm trở lại.