Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ trong vòng 1 năm qua, 5 nhóm nhạc nữ này đã hoạt động không ngừng nghỉ và đều đặn comeback ít nhất 3 lần

Người hâm mộ cho rằng các cô gái xứng đáng được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian hoạt động liên tục vừa qua.

Sự trở lại của các nhóm nhạc thần tượng luôn được người hâm mộ háo hức chờ đợi mọi lúc mọi nơi. Đối với nhiều fandom, người hâm mộ thường xuyên phải chờ "dài cổ" để được nghe một tin tức comeback của thần tượng. Tuy nhiên, với một số fandom khác, khái niệm "chờ đợi thần tượng trở lại" dường như chưa bao giờ xuất hiện trong từ điển của họ.

Trong thời đại "bùng nổ dân số" tại Kpop với sự xuất hiện của ngày càng nhiều nhóm nhạc mới, các thần tượng phải hoạt động không ngừng nghỉ nếu không muốn bị khán giả lãng quên. Dù vậy, vài nhóm lại trở lại quá nhanh, đến mức người hâm mộ thường xuyên cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của họ và mong mỏi công ty quản lý cho họ một kỳ nghỉ đúng nghĩa.

Dưới đây là 5 nhóm nhạc nữ Kpop đã hoạt động liên tục trong vòng 12 tháng qua và phát hành ít nhất 3 sản phẩm âm nhạc mới!

1. Red Velvet

Red Velvet có thể xem là một đại diện tiêu biểu cho những nhóm nhạc đã và đang quảng bá không biết mệt mỏi. Trong vòng đúng 1 năm, các cô gái nhà SM đã có đến 4 lần trở lại với 4 ca khúc mới. Vào tháng 8 năm 2018, nhóm phát hành ca khúc "Power Up".

Đến tháng 11 năm 2018, Red Velvet trở lại với bài hát "Really Bad Boy".

7 tháng sau đó, girlgroup đến từ SM Entertainment tiếp tục trở lại với ca khúc "Zimzalabim".

Và mới đây nhất, chỉ vỏn vẹn 2 tháng kể từ khi "Zimzalabim" phát hành, Red Velvet vừa có màn comeback mới nhất cùng bài hát "Umpah Umpah". 

2. TWICE

TWICE cũng là một nhóm nhạc nữ cực kỳ bận rộn với lịch trình hoạt động kín kẽ trải dài từ Hàn Quốc đến Nhật Bản. Tính cả những hoạt động tại Nhật Bản, trong vòng khoảng 1 năm gần đây, các cô gái nhà JYP đã có đến 5 lần comeback.

Vào tháng 7 năm 2018, TWICE đã trở lại thành công với ca khúc "Dance the Night Away".

Sau đó, họ đã phát hành một album tiếng Nhật vào tháng 9. Và chỉ khoảng 2 tháng sau, TWICE có màn comeback tại Hàn Quốc với ca khúc "YES or YES".

Đến tháng 4 năm nay, nhóm đã trở lại một lần nữa ở Hàn Quốc với bài hát "FANCY". Sang tháng 6, nhóm cùng lúc phát hành 2 bài hát mới tại Nhật Bản với tên gọi "Happy Happy" và "Breakthrough". Theo dự kiến, TWICE sẽ còn một lần trở lại nữa tại Hàn Quốc vào cuối năm nay. 

3. Oh My Girl

Oh My Girl trong thời gian gần đây đang nhận được rất nhiều tình cảm với phong cách ngọt ngào và nữ tính. Nhóm bắt đầu 1 năm đầy bận rộn với các hoạt động quảng bá cho ca khúc "Remember Me" vào tháng 9 năm ngoái.

Sau đó, đến tháng 5 năm 2019, Oh My Girl đã sớm trở lại cực kỳ thành công với bài hát "The Fifth Season (SSFWL)". Cho đến nay, nhiều người vẫn tin rằng đây là ca khúc hay nhất mà các nhóm nữ Kpop đã phát hành trong năm 2019.

Tiếp tục chuỗi ngày hoạt động không ngừng nghỉ, mới đây Oh My Girl vừa trở lại với ca khúc "BUNGEE". Bài hát này đã mang đến chiến thắng đầu tiên cho Oh My Girl trên một show âm nhạc của đài trung ương kể từ khi nhóm ra mắt vào năm 2015.

4. WJSN (Cosmic Girls)

Bắt đầu với các hoạt động quảng bá "Save Me, Save You" vào tháng 9 năm 2018, WJSN đã có 1 năm đầy bận rộn, liên tục gặp gỡ người hâm mộ thông qua nhiều ca khúc khác nhau dù không có các thành viên người Trung Quốc bao gồm Cheng Xiao, Mei Qi và Xuan Yi.

Trung bình cứ mỗi 4-5 tháng 1 lần, WJSN sẽ comeback với một sản phẩm mới. Vào tháng 1 năm 2019, nhóm đã trở lại với ca khúc "La La Love".

Gần đây nhất, WJSN vừa phát hành bài hát mùa hè "Boogie Up" vào những ngày đầu tháng 6.

5. Weki Meki

Cách đây 10 tháng, vào tháng 10 năm 2018, Weki Meki đã có một sự trở lại đầy mạnh mẽ với ca khúc "Crush", thể hiện nhiều nét quyến rũ cá tính của các thành viên.

Không lâu sau đó, Weki Meki tiếp tục có sự trở lại với bài hát "Picky Picky" vào tháng 5 năm 2019.

Sau đó, chỉ vỏn vẹn 3 tháng, các cô gái đến từ Fantagio lại comeback một lần nữa với ca khúc "Tiki Taka (99%)". Hiện họ đang trong giai đoạn quảng bá ca khúc mới trên các show âm nhạc cũng như các chương trình truyền hình tại Hàn Quốc.

BONUS: Sunmi

Mặc dù không phải girlgroup nhưng Sunmi cũng xứng đáng được liệt kê trong danh sách này khi cô đã có 1 năm cực kỳ bận rộn. Vào tháng 9 năm 2018, Sunmi đã phát hành ca khúc "Siren".

Đến tháng 3 năm 2019, nữ ca sĩ trở lại với bài hát "Noir".

Sắp tới đây, vào ngày 27 tháng 8, Sunmi sẽ có màn comeback đáng mong chờ với ca khúc "LALALAY", đánh dấu lần thứ 3 chỉ trong vòng 1 năm cựu thành viên Wonder Girls năng nổ phát hành sản phẩm mới.