Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ trong vài ngày, KPOP đã bị 'nhấn chìm' bởi 2 MV đồng tính với những nụ hôn cực kỳ nóng bỏng

Không hẹn mà gặp, các ca sĩ solo liên tục tung ra những MV lấy chủ đề tình yêu trong giới LGBT.

Phải công nhận một điều là bước sang năm 2018, KPOP dường như đã cởi mở hơn rất nhiều về những sản phẩm âm nhạc liên quan đến chủ đề giới tính, vốn vẫn luôn bị hạn chế theo quan điểm nho giáo truyền thống.

Sau phát súng mở đường của HOLLAND, nam ca sĩ đồng tính công khai đầu tiên của Hàn Quốc với ca khúc debut "Neverland", làng giải trí đón nhận thêm nhiều MV nữa có chủ đề liên quan đến LGBT, chẳng hạn như "Heart Attack" - Chuu (LOOΠΔ), "Bad Boy" - Red Velvet, "Egoist" - Olivia Hye (LOOΠΔ)...

Cảnh hôn nóng bỏng

Dù vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều, lắm người ủng hộ và không ít kẻ phản đối, song các nghệ sĩ trên đã thành công trong việc bình thường hóa bản dạng giới vốn dĩ đa dạng của nhân loại. Chủ đề tình yêu đồng tính, lưỡng tính... từ đó trở nên gần gũi hơn với âm nhạc và cuộc sống, thay vì chỉ đơn thuần xoay quan tình yêu nam nữ như trước đây.

Hồi cuối tháng 6 vừa qua, Tenny đã tiếp tục phát triển chủ đề tình yêu đồng tính thông qua MV "159cm". Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất, cặp đôi nữ chính trải qua nhiều phân cảnh thân mật và cao trào là hàng loạt nụ hôn nóng bỏng.

Cảnh hôn nóng bỏng

Ngay sau đó, HOLLAND tái xuất sàn đấu KPOP lần đầu tiên với MV "I'm Not Afraid". Nam ca sĩ vẫn tiếp tục khai thác "thế mạnh" đặc trưng của mình khi tiếp tục thủ vai chính trong MV và có một màn khóa môi cực kỳ táo bạo với bạn diễn nam. 

Cảnh hôn nóng bỏng

Cảnh hôn nóng bỏng

Những nụ hôn mãnh liệt mà Tenny, HOLLAND... khắc họa trong MV như những tuyên ngôn hùng hồn về quyền được yêu của cộng đồng LGBT. Dù bạn có là ai và trưởng thành trong môi trường nào, không ai có thể ngăn cản chúng ta được yêu và mưu cầu hạnh phúc cho bản thân.