Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ trong một thời gian ngắn mà có 2 gà Fantagio cùng ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe

Trên thực tế, đây là một lý do khiến không ít fan sợ hãi.

Tối 12/11, Fantagio Music thông báo Moonbin sẽ tạm ngưng các hoạt động với ASTRO. Công ty cho biết trong quá trình chuẩn bị album comeback, Moonbin cảm thấy không khỏe, đã đi viện kiểm tra và cần phải nghỉ ngơi. Sau khi họp bàn, Fantagio thống nhất sẽ cho Moonbin tạm rút khỏi lịch trình cùng ASTRO và đáng chú ý hơn, anh chàng sẽ chỉ quay trở lại với nhóm khi khỏe mạnh hơn. Kể từ nay, ASTRO hoạt động với đội hình 5 người, trước hết là tại "2019 ASTRO JAPAN FANPARTY" (15-16/11), sau đó là comeback với "Blue Flame" hôm 20/11.

Fantagio

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đặt nhiều câu hỏi liên quan đến tương lai Moonbin, bởi thông báo "tạm ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe" thời gian qua thường gắn với những vụ rời nhóm, khi mọi thứ đã lắng xuống. Số khác thì chỉ trích Fantagio vì đã không cân đối được lịch trình, khiến sức khỏe nam thần tượng suy kiệt tới mức không thể comeback.

Fantagio

Moonbin không phải là trường hợp đầu tiên tạm ngừng hoạt động ở Fantagio, cách đây non một tháng, Yoojung - thành viên nổi tiếng nhất nhì Weki Meki cũng biến mất vì lý do tương tự. Kể từ đó đến nay, Weki Meki chạy lịch trình với đội hình 7 người.

\

Hy vọng sẽ không có tin tức nào tiêu cực nổ ra tại Fantagio trong tương lai gần.