Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ trong một buổi trưa, SM xác nhận 2 'gà chiến' chuẩn bị debut solo

Chưa khi nào người ta chứng kiến ông lớn Big 3 đẩy mạnh hoạt động solo như hiện tại.

Chỉ trong vài tiếng ngắn ngủi trưa 10 tháng 6, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Baekhyun (EXO) Sulli sẽ ra mắt như những nghệ sĩ solo. Bất ngờ thay, SM Entertainment đều xác nhận cả hai tin tức, cho biết họ lên kế hoạch để nghệ sĩ của mình debut trong cương vị mới.

Sulli sẽ phát hành bài hát solo đầu tiên kể từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Ca khúc dự kiến trình làng vào cuối tháng 6.

Sulli

Qua tháng 7, Baekhyun debut solo với mini album đầu tiên. Nam thần tượng sinh năm 1992 là thành viên thứ hai ra mắt solo tại Hàn Quốc, sau Chen.

Baekhyun

Điều đáng chú ý là trong cả tháng 6 và tháng 7, lịch quảng bá sản phẩm của nghệ sĩ SM Entertainment vô cùng dày đặc. Ngoài Sulli và Baekhyun, người hâm mộ còn đón chờ sản phẩm của Yunho, Yesung, Red Velvet, unit Chanyeol x Sehun... Trước đó, các sản phẩm solo đã phát hành gồm Kyuhyun, YoonA, BoA...

Kể từ đầu năm 2019 đến nay, đã có thời điểm SM Entertainment gần như im ắng và đến bây giờ, các nghệ sĩ đua nhau cho ra lò sản phẩm mới.