Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ tốn 4 phút và bạn sẽ phát hiện – giọng thật của những 'cây hài trẻ' lầy lội của Vbiz thực sự không-thảm-họa như chúng ta tưởng!

Từ trước đến nay, những gương mặt diễn viên, cây hài trẻ lấn sân ca hát thường bị CĐM chê bai. Tuy nhiên ít ai biết, chất giọng thật của họ - khi không cố ý pha trò và ‘léo nhéo’ khó nghe thì thực sự cũng… ‘rất gì và này nọ’.

Không tin ư, hãy xem clip ngắn dưới đây nhé! Trong khi Diệu Nhi từng bị gắn mác “thánh phá hit” bởi khả năng chế nhạc và chất giọng lệch tông của mình thì trong phần thể hiện tại một gameshow âm nhạc, Diệu Nhi khiến nhiều người ngỡ ngàng bằng khẳ năng cover rất mượt mà và ngọt ngào.

Tương tự, Sam hay Ninh Dương Lan Ngọc cũng chinh phục được người nghe bằng giọng ca cao, rõ chữ và không bị sai nhịp, lệch tone. Ngoài ra, trừ trường hợp của Anh Đức khi quyết tâm lấn sân ca hát bằng MV đầu tay, các nam diễn viên hài trẻ khác như BB Trần, Hải Triều... cũng sở hữu chất giọng bùi tai, ấm áp không kém nghệ sĩ Vpop đình đám.