Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi tiết trong vụ 'phốt' của Chanyeol (EXO) khiến fan 'đau đầu' nhất: Ai là thành viên cùng nhóm bị nam idol ghét bỏ và chửi rủa?

So với chuyện tình trường, nhiều fan lại cảm thấy hoang mang hơn với chi tiết mối quan hệ 'lạnh nhạt' của Chanyeol với một thành viên trong EXO.

Bắt đầu từ khuya hôm qua (29/10), cư dân mạng xứ Hàn 'sôi sục' khi có một người tự xưng là 'bạn gái cũ' của Chanyeol (EXO) đăng đàn bóc phốt nam ca sĩ là một kẻ lăng nhăng. Theo người này kể lại, cô phát hiện trong suốt 3 năm hẹn hò với mình thì nam idol đã cặp kè, 'lên giường' với 10 cô gái khác nhau. Trong bài 'phốt', nhân vật 'bạn gái cũ' cũng kèm theo những bức ảnh chưa từng được công bố của Chanyeol càng khiến dân tình 'bán tín bán nghi'. 

Chanyeol (EXO) bất ngờ vướng phải cáo buộc là người lừa dối bạn gái, cặp kè với 10 cô gái trong thời gian ngắn.

Cùng lúc đó, fandom EXO-L cũng bày tỏ quan điểm rằng họ sẽ đợi phía công ty lên tiếng, tránh nghi ngờ oan hoặc bênh vực nhầm người. Dù tỏ ra bình tĩnh nhưng có thể thấy nội bộ fandom của nhóm cũng đang rất rối loạn. Đặc biệt bên cạnh việc 'bán tín bán nghi' chuyện tình trường của Chanyeol, điều fan quan tâm hơn cả lại là một chi tiết trong bài 'phốt' mà không phải ai cũng để ý: Ai là thành viên cùng nhóm mà Chanyeol ghét bỏ?

Theo đó trong 'bài phốt' của nhân vật tự xưng là 'bạn gái cũ của Chanyeol', người này có một đoạn viết như sau: 

'...Khi có một thành viên mà anh không thích, người vốn chẳng biết chúng ta đang quen nhau, bắt đầu tỏ ra quan tâm đến tôi, tôi đã rất ngạc nhiên vì anh đã chẳng lên tiếng dù chỉ một lời. Anh không thể hiện biểu cảm tồi tệ trước mặt thành viên này, nhưng sau lưng thì anh lại chửi rủa người đó...'

Các fan lo lắng rằng nếu vụ phốt là thật, thì Chanyeol đang có mâu thuẫn với thành viên nào đến mức phải chửi rủa sau lưng người đó? 

Theo câu chuyện của nhân vật 'bạn gái cũ', có một thành viên EXO đã có ý tiếp cận cô nhưng đó là vì người này không biết cô và Chanyeol đang quen nhau. Chanyeol không hề thông báo cho thành viên đó là anh đang hẹn hò với cô gái này, và nam idol cũng vốn chẳng thích gì thành viên đó. 'Bạn gái cũ' còn nhấn mạnh rằng trước mặt thành viên này thì Chanyeol tỏ ra bình thường nhưng sau lưng lại chửi thề, ném đá người đó. 

Nhiều người hoang mang với chi tiết EXO có mâu thuẫn nội bộ sau vụ 'phốt' của Chanyeol. 

So với nghi vấn Chanyeol 'bắt cá nhiều tay', các fan lại bất ngờ và lo lắng rằng nếu chuyện này là sự thật thì EXO thật sự đã có mâu thuẫn nội bộ. Nhiều người hoang mang không biết ai là thành viên mà Chanyeol ghét bỏ đến mức phải mắng chửi sau lưng người đó dù trước mặt thì 'diễn' vai người anh em tốt. Lòng tin của không ít người đang bị lung lay vì cái gọi là 'tình đoàn kết' của một nhóm nhạc vốn đã có thâm niên hơn 8 năm hoạt động như EXO

'Ai là thành viên mà Chanyeol ghét bỏ vậy?'

'Chờ đã, tôi vẫn luôn nghĩ về mấy cái drama của Chanyeol. Nếu vụ này là thật thì ai là thành viên mà anh ấy ghét bỏ thế, trời ơi...'

'Chanyeol có thể đang lừa dối bạn gái mình nhưng EXO-L chỉ quan tâm xem ai là thành viên mà cậu ta 'ghét bỏ' haha'

'Thành thật mà nói thì việc Chanyeol lừa dối bạn gái cũng không hứng thú hay quá bất ngờ với tôi. Tôi quan tâm hơn đến việc biết ai là thành viên mà anh ấy ghét bỏ, như kiểu tôi đoán đó là Kai hoặc Suho vậy.' 

Hiện tại phía SM Entertainment vẫn chưa chính thức có phản hồi về vụ việc lùm xùm của Chanyeol, do đó mọi việc đều chỉ mới nằm trong vòng nghi vấn. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng sau vụ việc này thì hình ảnh của ChanyeolEXO cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng không tích cực. 

Bạn có cảm thấy hoang mang, nghi ngờ chi tiết 'Chanyeol ghét bỏ và mắng chửi sau lưng một thành viên cùng nhóm EXO' hay không?