Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi tiết phóng sự của MBC về YG và Burning Sun: Dùng gái mại dâm vị thành niên, Hwang Hana có mặt trong bữa tiệc của Yang Hyun Suk

Nhiều thông tin bất ngờ đã được công bố trong tập phát sóng mới nhất của chương trình phóng sự điều tra 'Straight'.

Như những thông tin đã "nhá hàng" trước đó, vào tối 27 tháng 5, chương trình phóng sự điều tra của MBC với tên gọi "Straight" đã phát sóng tập đặc biệt về YG EntertainmentBurning Sun. Trước đó, chương trình đã khiến khán giả bất ngờ khi tung một đoạn teaser cáo buộc Yang Hyun Suk - người sáng lập YG Entertainment, có dính líu đến các hoạt động môi giới mại dâm cho nhiều đối tác nước ngoài của mình.

Cụ thể, phóng sự của MBC đã đi sâu tìm hiểu 3 vấn đề chính sau:

1. Bữa tối đặc biệt của Yang Hyun Suk

Theo ekip sản xuất "Straight", Yang Hyun Suk đã tổ chức một bữa tiệc để chiêu đãi các đối tác kinh doanh nước ngoài vào năm 2014. Bữa tối hôm đó có sự xuất hiện của 8 người đàn ông và 25 cô gái. Hầu hết những cô gái này đều được cho là gái mại dâm, được tập hợp để cánh đàn ông lựa chọn cho một cuộc vui trong đêm đó.

phóng sự điều tra của MBC về YG

Một trong những nhân chứng có mặt trong đêm hôm đó tiết lộ rằng sau khi dùng bữa tối, Yang Hyun Suk đã mời các vị khách đến hộp đêm NB mà mình sở hữu, đưa họ đến một bàn riêng để tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ cùng gái mại dâm. Trong khi đó, người đứng đầu YG Entertainment đã quan sát họ từ một không gian riêng ở tầng 2. 

Nhân chứng tiếp tục tiết lộ: "Những vị khách nước ngoài giàu có sau đó sẽ lựa chọn cô gái mà mình thích và đưa họ đến một căn hộ. Những người phụ nữ đó thường ra ngoài ăn tối vào ngày hôm sau. Có rất nhiều gái mại dâm được gọi đến mỗi khi họ đi uống rượu, và những vị khách giàu có luôn lựa chọn cô gái mà họ thích. Họ luôn ra ngoài sau bữa tối. Những cô gái đó thậm chí còn đi du lịch nước ngoài trên những chiếc máy bay riêng của những người đàn ông giàu có".

Bất ngờ hơn, theo nhân chứng này, Hwang Hana (hôn thê cũ của Park Yoochun) cũng có mặt trong bữa tối đặc biệt của Yang Hyun Suk. Gần đây, Hwang Hana đã bị bắt vì sử dụng ma túy nhiều lần, và người ta cũng phát hiện được mối quan hệ giữa cô và Burning Sun.

phóng sự điều tra của MBC về YG

Trên thực tế, ekip sản xuất "Straight" đã nhiều lần cố gắng nói chuyện trực tiếp với Yang Hyun Suk về vấn đề này nhưng liên tục bị từ chối. Chỉ 1 ngày trước khi chương trình phát sóng, Yang Hyun Suk đã phản hồi: "Tôi chỉ tham dự vì lời mời của một người quen. Tôi không rõ liệu có hoạt động mại dâm nào xảy ra sau đó hay không. Tôi chưa bao giờ liên lạc với các vị khách nước ngoài sau đêm đó. Tôi biết Madame Jung nhưng tôi không biết tại sao những người phụ nữ khác lại có mặt ở đó".

2. Gái mại dâm vị thành viên

Ekip sản xuất "Straight" đã có một cuộc phỏng vấn kín với A - một trong những cô gái hành nghề mại dâm cho các hộp đêm ở Gangnam khi chưa đủ tuổi trưởng thành, để tìm hiểu những gì đã xảy ra tại Burning Sun. A tiết lộ rằng họ được trả 300.000 won ~ 500.000 won khi quan hệ tình dục với khách hàng: "Có thể nói rằng những gì xảy ra tại các room salon cũng xảy ra tại các hộp đêm. Nếu quan hệ tình dục trong club, chúng tôi sẽ kiếm được khoảng 300.000 won. Nếu ra ngoài với khách, chúng tôi sẽ kiếm được khoảng 500.000 won. MD sẽ đến phòng vào buổi sáng và đưa tiền mặt cho chúng tôi".

phóng sự điều tra của MBC về YG

Hầu hết gái mại dâm vị thành niên là những người bỏ nhà ra đi. Một số người thậm chí chỉ mới 14 tuổi và đang là học sinh cấp 2. Các VVIP sẽ chi khoảng 10 triệu won khi đặc biệt yêu cầu những cô gái chưa đủ tuổi trưởng thành, sau đó đưa họ đến các căn hộ đã được chỉ định trước. Tại đây, gái mại dâm được cho uống thuốc và quay những đoạn phim bạo lực tình dục. Họ gọi những video này là "phim khiêu dâm", và các cô gái được trả 1 triệu won để làm chuyện này.

A chia sẻ: "Người ta nói rằng ở Gangnam bạn có thể dễ dàng tìm thấy ma túy hơn thuốc lá. Đó là điều tồi tệ nhất. Bạn phải tự hủy hoại cơ thể của mình và cũng có thể trở nên mất trí. Có những đứa trẻ chuyển sang làm việc tại room salon, một số thì tiếp tục ở lại làm việc tại club vì chưa trả hết nợ. Nếu bạn dùng ma túy và quay phim khiêu dâm, bạn sẽ kiếm được khoảng 1 triệu won. Những vị khách giàu có nhất sẽ chọn người mà họ muốn, và có khi họ yêu cầu một cô gái chỉ mới 14 tuổi. Các khách VIP đều biết rằng chúng tôi chưa đủ tuổi trưởng thành, nhưng họ lại đặc biệt yêu cầu gái mại dâm vị thành viên. Nếu một MD lừa các VIP bằng một cô gái không phải vị thành niên, họ sẽ không được trả tiền".

phóng sự điều tra của MBC về YG

Sau khi VVIP rời đi, một đội dọn dẹp sẽ vào phòng để xóa sạch tất cả những dấu vết của tội ác xảy vừa xảy ra. Một cựu nhân viên của Club Arena, một club nổi tiếng khác ở Gangnam, tiết lộ rằng quản lý cấp cao sẽ chịu trách nhiệm dọn dẹp bàn ghế và phòng ốc sau khi VIP quan hệ tình dục với gái mại dâm trong club.

Mặc dù bàn ghế luôn được dọn dẹp sạch sẽ, nhưng gái mại dâm lại bị bỏ mặc trên đường như thể họ chỉ là một túi rác. Các VIP tại Burning Sun sẽ đánh thuốc phụ nữ, cưỡng hiếp họ trong phòng tắm và bỏ mặc họ trong trạng thái nằm bất tỉnh. Sau đó, đội dọn dẹp sẽ đến để kéo nạn nhân ra khỏi club. Họ sẽ xé dây đeo trên cổ tay nạn nhân để xóa sạch những bằng chứng cho thấy những cô gái này đã bị chuốc thuốc bên trong hộp đêm.

phóng sự điều tra của MBC về YG

Một cựu nhân viên Burning Sun tiết lộ: "Có rất nhiều phòng tắm bên trong club, vì vậy khi các VIP dùng ma túy hoặc cho phụ nữ dùng GHB... các phòng VIP đều có phòng tắm bên trong, nên họ đã hãm hiếp phụ nữ ngay trong phòng tắm. Hầu hết các VIP thường sẽ bỏ mặc các cô gái trong phòng tắm. Có một quy tắc là khi đuổi các nạn nhân, chúng tôi phải tháo dây đeo cổ tay của họ. Bằng cách đó, chúng tôi có thể tuyên bố rằng người này đã uống ở một nơi khác nhưng đến club của chúng tôi để gây rối. Chúng tôi phải tháo dây đeo cổ tay trong khi đưa họ ra ngoài để xóa sạch bằng chứng rằng họ từng ở trong Burning Sun. Sau đó, chúng tôi để họ trên băng ghế bên ngoài club để họ tự thức dậy".

phóng sự điều tra của MBC về YG

Rõ ràng, Burning Sun đã đặt sự an toàn của các khách VIP lên trên nạn nhân của những vụ hành hung và cưỡng hiếp. Nếu có bất kỳ lời tố cáo nào về việc các VIP cưỡng hiếp phụ nữ, hộp đêm sẽ luôn bảo vệ khách hàng của mình trước tiên. Với những gì đã tìm hiểu được, MBC đang kêu gọi tái điều tra các tội ác xảy ra bên trong Burning Sun, bao gồm cả những người có liên quan trực tiếp đến Seungri và Yang Hyun Suk.

3. Đối tác kinh doanh của Seungri chuốc thuốc, cưỡng hiếp phụ nữ

Trong tập phát sóng tối qua, "Straight" cũng tiết lộ cuộc phỏng vấn với một người phụ nữ được gọi là Lee. Cô chính là nạn nhân đã bị đánh thuốc mê, hãm hiếp và dọa giết bởi một trong những đối tác kinh doanh của Seungri khi ghé thăm Burning Sun.

Lee đã đến Burning Sun vào ngày 15 tháng 12 năm 2018. Cô tuyên bố rằng tửu lượng của mình rất tốt, vẫn có thể tỉnh táo sau khi uống 3 chai rượu soju. Tuy nhiên vào ngày hôm đó, Lee đã hoàn toàn bất tỉnh sau khi uống 3 ~ 4 ly rượu whisky mà đối tác kinh doanh người Thái của Seungri - Bob, đã mời cô. Được biết, Bob cũng chính là một trong những đối tác kinh doanh xuất hiện trong bữa tiệc đặc biệt của Yang Hyun Suk vào năm 2014.

phóng sự điều tra của MBC về YG

Cô Lee cho biết cô đã bất tỉnh sau khi uống rượu mà Bob mời, và đến khi thức dậy cô thấy mình nằm trên giường ở một phòng khách sạn, không thể nhớ về bất kỳ chuyện gì. Ngay khi cô tỉnh dậy, Bob đã cố gắng quan hệ tình dục với cô. Khi cô chống trả, anh ta bắt đầu hành hung cô: "Anh ta đến gần hơn và cố gắng quan hệ với tôi. Tôi đã cố gắng chống trả bằng cách đá, đấm vào người anh ta. Anh ta túm lấy cổ tôi và liên tục đập đầu tôi xuống giường. Cổ tôi bị siết rất mạnh, nên tôi nghĩ rằng mình sắp chết. Tôi bắt đầu la hét và òa khóc. Sau đó anh ta bảo tôi im lặng và liên tục lặp đi lặp lại rằng: "Thư giãn nào"".

Sau khi hãm hiếp Lee, Bob tuyên bố rằng anh ta sẽ chỉ để cô đi nếu cô chịu mỉm cười và chụp với anh ta một bức ảnh. Trong tâm trạng sợ hãi, Lee đã làm theo lời anh ta. Sau đó, cô đã đến sở cảnh sát để báo cáo về vụ cưỡng hiếp cũng như những nghi ngờ về việc bị đánh thuốc mê. Khi Bob gửi bức ảnh tươi cười của họ làm bằng chứng cho thấy cả hai đã quan hệ tình dục một cách tự nguyên, cảnh sát đã nhanh chóng thả người đàn ông này.

phóng sự điều tra của MBC về YG

Tuy nhiên, cô Lee tin rằng toàn bộ những chuyện xảy ra trong đêm hôm đó đều có liên quan đến YG và Seungri, vì có một người Hàn Quốc ở cùng với Bob tối hôm đó. Người đàn ông Hàn Quốc đó là giám đốc của YGX, một công ty con của YG Entertainment được điều hành bởi Seungri. Cô Lee tin rằng giám đốc YGX đã cung cấp thuốc cho Bob và chịu trách nhiệm canh gác, hướng dẫn cho mọi chuyện xảy ra sau đó.

Khi tin tức này lần đầu được công bố, Bob đã xuất hiện trên một bản tin của Thái Lan để phủ nhận mối liên hệ với Seungri. Người đàn ông này tuyên bố rằng anh ta hoàn toàn không biết Seungri là ai.

phóng sự điều tra của MBC về YG

Một nhân chứng khác nhìn thấy họ đêm hôm đó tuyên bố rằng Hwang Hana và một DJ do Seungri quản lý cũng có mặt tại đó. Vì thế, MBC và cô Lee cho rằng có quá nhiều kết nối liên quan đến Seungri đến mức khó có thể tin rằng đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.