Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi tiết nhỏ chứng minh Nayeon (Twice) và Rosé (BLACKPINK) rất thân thiết: Không có chỗ cho fanwar!

Nhiều netizen đã rất thích thú trước mối quan hệ thân thiết của Twice và BLACKPINK.

Mặc dù fandom TWICEBLACKPINK luôn có những cuộc war 'nảy lửa' và gần như không đội trời chung, tuy nhiên hai nhóm nhạc nữ này lại không như vậy. Các cô gái luôn có mối quan hệ gắn kết với nhau, đặc biệt là nhiều người cũng đã biết đến tình bạn của JennieNayeon, hay Rosé Chaeyoung. Vậy thì bạn có bao giờ biết đến chuyện ngay cả NayeonRosé cũng rất thân thiết với nhau không?

Mới đây trên diễn đàn Pann, một Knet đã đăng tải bài viết với tiêu đề: 'Hul~ Đây là lần đầu tiên tôi biết đến mối quan hệ giữa Nayeon và Rosé đó'. Trong bài đăng là hai bức ảnh chứng minh rằng Rosé đã dùng điện thoại của Nayeon để chụp ảnh selca. 

Bạn có biết những bức ảnh selca này của Rosé...

Là được chụp bằng điện thoại của Nayeon không?

Một tương tác đáng yêu khác của Nayeon (váy trắng) và Rosé. 

Bài viết này một lần nữa khiến Knet xuýt xoa về mối quan hệ thân thiết giữa 2 nhóm nhạc. Không ít người cho rằng RoséNayeon phải rất thân thì mới có thể tự nhiên dùng điện thoại của nhau để chụp ảnh selca. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để nhiều Knet chia sẻ lạ một số khoảnh khắc khiến họ thích thú về bộ đôi TWICEPINK nhất. 

 
'Tôi thích tình bạn giữa TWICE và BLACKPINK! Tôi sẽ đăng tải lại bức ảnh GIF khi Chaeyoung và Chaeyoung ra hiệu sẽ gọi điện cho nhau nè!'  (Tên thật của Rosé cũng là Park Chaeyoung) 
 
 
'Cái này cũng dễ thương lắm luôn!' (Jisoo đi ngang và khều nhẹ Nayeon)

'Tôi thích bộ đôi Park Chaeyoung và Son Chaeyoung lắm luôn!'

'Họ đã thân với nhau từ thời thực tập sinh rồi đó!'

'Đáng yêu quá chừng!' 

Một số bình luận khác của Knet về tình bạn của TWICEBLACKPINK

- Nayeon hơi bị hài hước luôn ấy. Tôi còn nhớ một video clip mà cô ấy nháy mắt rất điệu đà với Jisoo tại một lễ trao giải.

- Hai nhóm nhạc này rất thân thiết với nhau nhưng ONCE và BLINK thì lúc nào cũng cãi nhau. Tôi là ONCE và tôi mong được thấy một sân khấu hợp tác của hai nhà quá đi mất. 

- BLACKPINK thân với cả TWICE và Red Velvet luôn nhỉ?

- Rosé khá là nổi tiếng với các idol nữ luôn.

- Tôi nghĩ họ rất thân thiết với nhau luôn. Dạo gần đây BLACKPINK - Twice - Red Velvet thường hay tương tác với nhau lắm. Thật tốt khi thấy điều đó. 

- Tôi mới biết là Rosé và Nayeon thân với nhau đó. Thật tốt khi được biết họ thân với nhau. 

- Nayeon dường như rất thân với BLACKPINK!

Bạn có bất ngờ với mối quan hệ thân thiết của Nayeon (Twice) và Rosé (BLACKPINK) không? Bạn có phải là fan của TWICEPINK?