Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi tiết mới trong vụ tranh cãi Baemin của Shuhua ((G)I-DLE): Lần nào đặt hàng cũng bị hủy, Knet nghi ngờ cô đã bị quán cho vào blacklist

Vụ việc hiện vẫn đang gây ra những phản ứng trái chiều trên Internet Hàn Quốc.

Một vụ tranh cãi vừa nổ ra gần đây có liên quan đến Shuhua ((G)I-DLE) đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng Hàn Quốc. Trong một buổi phát sóng trên V Live, em út (G)I-DLE đã chia sẻ về một trải nghiệm đáng quên của mình khi đặt thức ăn trên ứng dụng Baemin khi chủ quán gọi cho cô sau 1 tiếng rưỡi đặt hàng để báo hủy món vì không có nguyên liệu nấu ăn. Ngay sau đó, người hâm mộ đã "đào mộ" được bài review của Shuhua trên Baemin, nơi cô để lại đánh giá 1 sao cho quán kèm theo nhận xét "Giao hàng cực tệ".

tranh cãi Baemin của (G)I-DLE Shuhua

Hình ảnh về bài review của Shuhua nhanh chóng tạo nên một cuộc tranh cãi lớn trên Internet Hàn Quốc. Trong khi một số người cho rằng Shuhua đã có phần hơi quá đáng khi chấm 1 sao và mang hẳn lên V Live để kể cho fan, những người khác lại khẳng định quán hoàn toàn sai trong tình huống này và ai cũng sẽ hành động như vậy khi gặp chuyện tương tự. Khi vụ việc vẫn chưa hạ nhiệt, cuộc trò chuyện giữa Shuhua và một thành viên khác của (G)I-DLE là Soojin đã cung cấp cho khán giả một cái nhìn rõ hơn về "tranh cãi Baemin" này.

tranh cãi Baemin của (G)I-DLE Shuhua

Trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây của mình, Soojin đã nói chuyện điện thoại với Shuhua. Ngay khi đó, Shuhua cảm thấy đói bụng nên họ bắt đầu nói chuyện về Baemin. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện của Shuhua và Soojin được fan tường thuật lại và đăng lên diễn đàn Pann.

Shuhua: Đói bụng quá

Soojin: Ăn gì đi

Shuhua: Chúng ta gọi món gì đây?

Soojin: Lẩu xào cay được chứ?

Shuhua: Em thật sự rất muốn ăn, nhưng mà lần trước.. Phải kể chuyện này mới được. Em đã nói với chị chưa nhỉ?

SoojinEm nói rồi. Chị không muốn nghe nữa đâu.

ShuhuaVậy chị kể lại (cho fan) đi

Soojin: Được rồi. Hôm qua Shuhua...

Shuhua: Nhớ kể đúng cảm xúc đấy!!

Soojin: Biết rồi! Có lần Shuhua muốn gọi món lẩu xào cay nên đã đặt hàng trên app Baemin, nhưng quán đó chỉ cần là Shuhua đặt thì đơn hàng sẽ bị hủy ngay. Thế nên trong suốt 1 tuần Shuhua đã thử nghiệm, và đúng là trong cả tuần đó cứ mỗi lần em ấy đặt là đơn hàng bị hủy ngay lập tức. Bây giờ thì ngay khi Shuhua đặt món thì quán sẽ lập tức hủy đơn và đóng cửa luôn. (nói với Shuhua) Thế nào? Chị giải thích ổn chứ?

Shuhua: Còn chuyện này nữa, còn thêm một chuyện nữa. Em chưa kể với chị. Một ngày nọ, em đã đặt lẩu xào cay và chờ tận 1 tiếng rưỡi. Nhưng đột nhiên có điện thoại gọi đến. Nhưng mà em lại không nghe được cuộc gọi (từ quán). Lúc đó em đang làm gì đó nên không nghe được. Sau đó em đã gọi lại ngay. Nhưng họ lại bảo rằng món lẩu xào cay của em sẽ bị hủy. Họ nói với em điều đó sau 1 tiếng rưỡi đấy.

Soojin: Đúng là rác rưởi thật

Shuhua: Quá đáng thật

Soojin: Đùa nhau đấy à?

Shuhua: Thiệt tình!

Soojin: Vụ này điên thật chứ?!

Shuhua: Họ bảo là thiếu nguyên liệu nên sẽ hủy món....

tranh cãi Baemin của (G)I-DLE Shuhua

Sau khi đoạn trò chuyện này được chia sẻ, cư dân mạng Hàn Quốc bắt đầu chú ý đến chi tiết nơi Shuhua liên tục bị hủy đơn hàng trong suốt 1 tuần thử đặt hàng. Nhiều người nghi ngờ rằng cô đã bị quán cho vào blacklist vì một lý do nào đó.

- "Có vẻ cổ nằm trong blacklist rồi"

- "Dù không phải là blacklist đi chăng nữa nhưng trên app cũng thường hay hiện lên thông báo những về khu vực có thể giao hàng, cũng có nhiều trường hợp hủy giao hàng ngay tại quán nữa. Những lúc như vậy có thể kiểm tra thông báo của quán, nhưng vì họ không biết nên mới thành ra như vậy. Không phải là tôi đang bênh vực một phía, mà sự thật là tôi cũng từng rơi vào trường hợp tương tự khi đặt hàng vài lần nhưng lần nào cũng bị hủy cả. Thế nên tôi đã kiểm tra thông báo và biết được rằng chỉ có căn hộ của chúng tôi được thêm vào khu vực không thể giao hàng. Không phải tự dưng mà người ta lại gọi là blacklist đâu"

- "Nhưng có lý do gì để họ hủy đơn không nhỉ?ㅋㅋㅋ Khách hàng trả tiền để ăn mà chẳng lẽ quán lại hủy đơn chẳng vì lý do gì à"

- "Nếu cả tuần đều bị như vậy thì nằm trong blacklist thật rồi ㅋㅋ"

- "Đến mức đó rồi thì đừng có đặt nữa... Chẳng tinh ý gì hết"

- "Cái gì mà đến mức gọi người ta là rác rưởi như vậy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thay vì cứ mãi ám ảnh về lẩu xào cay như vậy thì hãy dành thời gian đó mà đi luyện tập đi ㅋㅋㅋㅋ"

- "Fan không cần giải thích cũng được mà... Giải thích xong lại khiến cả phát ngôn của Soojin cũng thành tranh cãi luôn"

- "Có vẻ ngày nào em này cũng khủng bố phần review của người ta ㅋㅋㅋㅋ Thế nên bị cho vào blacklist luôn?"

- "Nhưng mà tôi thật sự không hiểu, bộ nhất định phải là quán đó mới được sao? Còn rất nhiều quán để đặt hàng mà sao cổ cứ bị ám ảnh với quán đó vậy ㅋㅋ"

- "Có mình tôi thấy hài vì cổ giống như đang tự hào vì mình trong blacklist của quán hả ㅋㅋ"