Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi tiết lạ lùng trong bức ảnh tái ngộ của SNSD khiến fan tin rằng Jessica là người cấm máy chụp hình

SONE phát hiện ra 9 quả dâu đặt trên chiếc bánh rất có thể ám chỉ tới đội hình 9 thành viên của nhóm.

Đêm qua (1/8), 8 thành viên SNSD bất ngờ hội ngộ và đăng tải lên mạng xã hội loạt hình chụp chung cực nhắng nhít. Đây là một trong những dịp họp mặt hiếm hoi của nhóm sau khi Tiffany, Seohyun và Sooyoung rời khỏi SM. Khỏi phải nói các SONE đã vui mừng thế nào. Lần tái ngộ này, SNSD đã cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật Tiffany và mừng kỷ niệm 12 năm thành lập nhóm. 

Sau đó, trưởng nhóm Taeyeon đã chụp cận cảnh chiếc bánh kem và đăng tải lên Instagram. Dựa vào hình ảnh này, người hâm mộ nhận ra bánh được tranh trí bởi kem và dâu tây. Đáng chú ý ở chỗ, trên mặt bánh có tới 9 quả dâu, xếp thành 3 hàng. Người hâm mộ tin rằng 9 quả dâu này là tượng trưng cho đội hình 9 thành viên trước đây của SNSD, thời điểm Jessica chưa ra khỏi nhóm. 

Một chi tiết bất thường nữa là cả 8 người đều ngồi trên ghế salon, điều đó chứng tỏ phải có 1 người đừng ở ngoài chụp hình. Vậy người đó là ai? Tất nhiên, đó chỉ là phỏng đoán của các fan. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng SNSD đã thực sự đón sinh nhật 12 tuổi cùng Jessica. Câu trả lời thực sự là gì? Có lẽ các fan phải trông chờ vào tương lai để biết đáp án.