Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi tiết đoạn tin nhắn giữa Seungri, Choi Jong Hoon vat Jung Joon Young hé mở chuyện dùng tiền 'bịt miệng' cảnh sát

Với cuộc hội thoại mới nhất vừa được công bố, SBS cũng chính thức xác nhận 'ca sĩ Choi' được nhắc đến liên tục trong những ngày qua chính là Choi Jong Hoon.

Tiếp nối chuỗi sự kiện mỗi ngày một màn "bóc phốt", tập phát sóng ngày 13 tháng 3 của bản tin "8 O'Clock News" trên đài SBS đã tiết lộ chi tiết đoạn tin nhắn văn bản trong một group chat bao gồm Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (F.T.Island) và nhiều người khác. Nếu như trong những bản tin trước đó SBS vẫn dùng biệt danh "ca sĩ Choi" thì ở lần đưa tin này, họ đã công bố thẳng danh tính Choi Jong Hoon dù công ty quản lý của anh từng khẳng định nam thần tượng không có dính líu đến những group chat nói trên.

group chat của Seungri thảo luận chuyện dùng tiền bịt miệng cảnh sát

Đoạn tin nhắn này diễn ra sau sự cố Choi Jong Hoon lái xe say rượu vào tháng 2 năm 2016. Trưởng nhóm F.T.Island đã bị phạt 2,5 triệu won (khoảng 51 triệu VND) và bị treo bằng lái trong 100 ngày. Trước đó, sau khi phóng viên Kang Kyung Yoon lần đầu tiết lộ sự cố này, FNC Entertainment cho biết Choi Jong Hoon đã giữ im lặng về vụ việc và không nói với công ty quản lý. Dù vậy, trước cáo buộc yêu cầu cảnh sát che đậy mọi chuyện để không bị truyền thông phát hiện, FNC tuyên bố rằng Choi Jong Hoon không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào với giới truyền thông hay cảnh sát.

Đoạn tin nhắn vừa được "8 O'Clock News" chia sẻ cho thấy các thành viên trong group chat đang chia sẻ về việc thanh toán một khoản tiền để che giấu vụ việc. Theo hình ảnh được SBS phục dựng từ đoạn hội thoại KakaoTalk giữa họ, Choi Jong Hoon đã chia sẻ một bài báo vào ngày 7 tháng 3 năm 2016 viết về việc một thần tượng bị tiết lộ danh tính khi lái xe trong tình trạng say rượu, đồng thời khoe khoang rằng mình đã "sống sót" nhờ nhân vật XX-hyung.

group chat của Seungri thảo luận chuyện dùng tiền bịt miệng cảnh sát

group chat của Seungri thảo luận chuyện dùng tiền bịt miệng cảnh sát

Choi Jong Hoon: Thành viên nhóm nhạc thần tượng bị phanh phui hành vi say rượu lái xe (xem bài viết gốc).

Choi Jong Hoon: Thật may mắn, nhờ sự ưu ái của XX-hyung mà mình đã có thể sống sót.

Kim: Jong Hoon-ie đã có một trải nghiệm tuyệt vời nhỉ.

Kim: Bị còng tay rồi lại trốn thoát ngay trước mặt cảnh sát. Chắc cậu phải hồi hộp lắm nhỉ.

Sau đó, các thành viên khác trong group chat tiếp tục nói về sự cố của Choi Jong Hoon. Jung Joon Young khẳng định trưởng nhóm F.T.Island suýt chút nữa đã bị đưa lên trang nhất nếu tội lỗi của anh không được che đậy.  

group chat của Seungri thảo luận chuyện dùng tiền bịt miệng cảnh sát

group chat của Seungri thảo luận chuyện dùng tiền bịt miệng cảnh sát

Jung Joon Young: Suýt chút nữa Jong Hoon-ie đã bay lên trang nhất mà ngồi rồi.

Heo: Có thể thành tin chấn động luôn đó chứ.

Park: Vậy thì cậu sẽ nổi tiếng đấy.

Choi Jong Hoon: Tại sao mình lại có mặt trong các bài báo chứ. Chuyện này đã được giải quyết trong yên lặng mà.

Kim: Yên lặng? Cậu có biết Yoo đã bỏ ra bao nhiêu công sức để lo liệu vụ này cho cậu không? (Yoo có thể là CEO Yoo của Yoori Holdings)

Một tin nhắn sau đó được gửi đến từ Seungri (được phân tách với các tin nhắn khác bằng một dòng riêng biệt) khẳng định:

Seungri: Đừng có nghĩ rằng cậu sẽ tiếp tục được bao che nếu như lần tới cậu lại uống rượu và lái xe. XX-hyung đã dùng tiền của mình để "bịt miệng" cảnh sát đấy nhé.

Cuối cùng, SBS cũng tiết lộ rằng chính viên cảnh sát chịu trách nhiệm giải quyết vụ say rượu lái xe của Choi Jong Hoon đã gọi cho anh ngay vào tối hôm đó để chúc mừng sinh nhật.

group chat của Seungri thảo luận chuyện dùng tiền bịt miệng cảnh sát

Trước đó, luật sư Bang Jung Hyun - người gửi toàn bộ dữ liệu group chat KakaoTalk của những nghệ sĩ nam nói trên đến Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền, khẳng định rằng những cuộc trò chuyện trong đó có hé mở mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên và cảnh sát. Vào chiều cùng ngày, Tổng Cục trưởng Cục cảnh sát Hàn Quốc đã đích thân mở một cuộc họp báo khẩn, tuyên bố sẽ dồn toàn lực điều tra nghi án tham nhũng của cảnh sát các cấp, trong đó bao gồm cả vụ bao che cho Choi Jong Hoon.

Trong khi đó, cả Seungri, Choi Jong Hoon và Jung Joon Young đều đã tuyên bố tạm ngừng hoặc rút lui hoàn toàn khỏi các hoạt động giải trí. Jung Joon Young và Seungri đã lần lượt thanh lý hợp đồng với MAKEUS Entertainment và YG Entertainment ngay trong sáng nay. Vào ngày 14 tháng 3, cả hai nam ca sĩ sẽ bị điều tra với tư cách nghi phạm trong những vụ bê bối gây xôn xao dư luận thời gian qua. Theo kế hoạch, CEO Yoo cũng sẽ có mặt trong buổi điều tra vào ngày mai.