Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Chi tiết cho thấy không chỉ Knet mà cả truyền thông Hàn Quốc cũng bắt đầu mất kiên nhẫn với Soojin ((G)I-DLE) và Cube: 'Rời nhóm hay không nói một lời'

Trong khi cả cánh báo chí lẫn khán giả đều đang vô cùng sốt ruột, người trong cuộc vẫn chọn cách im lặng khó hiểu trong suốt 1 tháng qua.

Để xoa dịu dư luận sau vụ scandal bạo lực học đường của Soojin, (G)I-DLE gần đây đã phải chỉnh sửa lại bài hát mới nhất, tung ảnh teaser chỉ có 5 thành viên trong thời điểm nhạy cảm này. Thế nhưng kể cả như vậy, cộng đồng mạng lẫn truyền thông Hàn Quốc vẫn không thể quên được bê bối nghiêm trọng này, bằng chứng là việc họ đang dần cảm thấy mất kiên nhẫn hơn với cách xử lý của công ty chủ quản.

(G)-IDLE-Soojin-Seo-Shin-Ae

Ít ai biết rằng ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong vụ việc của Soojin! Ngày 19 tháng 3, thành viên (G)I-DLE đã đăng tải lên UCUBE một bài viết thông báo rõ lập trường chính thức của mình, trong đó phản bác hàng loạt cáo buộc bạo lực học đường mà phía gia đình các nạn nhân đưa ra trước đó. Trong bài viết này, Seo Shin Ae cũng bị Soojin trực tiếp nhắc tên - cụ thể là yêu cầu nữ diễn viên "Gia đình là số một" lên tiếng làm rõ vấn đề. Bài đăng đã kích động một lượng không nhỏ người hâm mộ của Soojin tràn vào tấn công trang cá nhân của Seo Shin Ae vì cho rằng idol của mình đã bị "đổ oan".

(G)-IDLE-Soojin-Seo-Shin-Ae

1 tuần sau đó, trên Instagram của mình, Seo Shin Ae đã lên tiếng giải thích đúng như những gì phía Soojin yêu cầu. Trong bài đăng của mình, nữ diễn viên đã khẳng định rằng chuyện cô bị Soojin bắt nạt là có thật, và nó vẫn để lại rất nhiều ám ảnh cho Seo Shin Ae kể cả khi nhiều năm đã trôi qua.

(G)-IDLE-Soojin-Seo-Shin-Ae

Ngày hôm nay (26 tháng 4) đánh dấu cột mốc tròn 1 tháng kể từ ngày Seo Shin Ae ra mặt "chỉ điểm" hành vi bắt nạt của Soojin. Thế nhưng đáng nói là trong suốt 1 tháng qua, cả Soojin lẫn Cube Entertainment đều không có bất kỳ phát ngôn nào về vụ scandal này, dù là phủ nhận hay thừa nhận những gì mà Seo Shin Ae đã nói. Sự im lặng khó hiểu của họ đã và đang khiến không chỉ khán giả mà ngay cả giới truyền thông cũng bắt đầu cảm thấy sốt ruột. Bằng chứng là nếu search từ khóa "(G)I-DLE Soojin" bằng tiếng Hàn trên Naver, có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt bài báo từ nhiều trang tin giải trí khác nhau với tựa đề thể hiện thái độ "cạn lời" của giới phóng viên khi nói về sự im lặng của Soojin và Cube Entertainment trước bài đăng của Seo Shin Ae.

(G)-IDLE-Soojin-Seo-Shin-Ae

"(G)I-DLE Soojin, người từng yêu cầu "Seo Shin Ae giải thích rõ ràng đi", ngày thứ 19 giữ im lặng"

"(G)I-DLE Soojin, người từng yêu cầu "Seo Shin Ae giải thích rõ ràng đi", vẫn đang chơi trò trốn tìm vào ngày thứ 19"

"Seo Shin Ae thì đã tỏ rõ lập trường, còn Soojin và Cube định im lặng đến bao giờ đây?"

"Giải quyết pháp lý với nạn nhân vụ bạo lực học đường của Soojin - Im lặng trước sự cáo buộc của Seo Shin Ae, Cube chỉ dám làm căng với những người yếu thế nhưng lại lộ rõ vẻ yếu đuối trước kẻ mạnh?"

Nếu Cube và Soojin vẫn tiếp tục giữ im lặng, chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới những bài báo với nội dung và tựa đề tương tự, thậm chí là mỉa mai nặng nề hơn, vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện. Trong khi đó, đối với netizen Hàn, họ vẫn giữ nguyên thái độ cứng rắn yêu cầu Soojin mau chóng rời nhóm, đồng thời cũng chỉ trích những lời bênh vực vô lý từ các fan của nữ thần tượng.

- "Dù có kéo nhau ra tòa hay không thì nếu đã yêu cầu đối phương đưa ra lập trường và đối phương cũng làm theo yêu cầu của cô ta rồi thì không phải cô ta cũng nên đáp lại những gì người đã nói sao?"

- "Rồi định bao giờ mới rời nhóm đây.. Rời hay không nói một lời đi"

- "Bọn fan Soojin không chỉ can thiệp quá sâu vào cuộc sống của người khác mà còn làm thay cả công việc của idol nữa cơ. Tụi nó vẫn đang liên tục đăng bài chửi bới nạn nhân ở khắp nơi, chẳng hiểu lương tâm vứt đâu hết rồi"

- "Woa... Đến giờ mà cô ta vẫn chưa chịu rời nhóm nữa... Hay thật đấy"

- "Lũ bắt nạt người khác cần phải bị chôn vùi trong xã hội mới được, mọi người đồng ý không?"

- "Lúc trước thì kích động, đốc thúc Seo Shin Ae đưa ra lập trường chính thức dữ lắm mà, sao người ta lên tiếng rồi mà cô ta vẫn không nói gì hết vậy?"

- "Cứ biến mất luôn khỏi xuất hiện như bây giờ cũng được"

- "Bản thân Soojin chắc chẳng bao giờ ngờ được rằng Seo Shin Ae sẽ thực sự lên tiếng. Vì thế khi Seo Shin Ae đưa ra lập trường thì cô ta đâu có phản bác gì được nên chỉ còn cách đợi mọi chuyện lắng xuống mà thôi. Thật bỉ ổi"