Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi tiết buổi gặp gỡ giữa người tố Soojin bắt nạt và Cube khiến Knet thêm phẫn nộ với cách làm việc của công ty: 'Xin hãy cứu lấy (G)I-DLE'

Tất cả những thông tin này được tiết lộ từ luật sư của nạn nhân, trong khi phía Cube vẫn cương quyết giữ im lặng bất chấp tình hình đang ngày một trở nên xấu đi.

Như những thông tin đã đưa trước đó, sau nhiều ngày "đấu tố" trên Internet, Cube Entertainment và người đầu tiên tố cáo Soojin ((G)I-DLE) bạo lực học đường (tạm gọi là A) đã có cuộc gặp mặt trực tiếp để giải quyết vụ bê bối nghiêm trọng này. Vào đầu giờ chiều ngày 25 tháng 2 vừa qua, đại diện công ty chủ quản Cube Entertainment của Soojin, và Choo Sae Ah - một luật sư đến từ công ty luật Haeyool và cũng là đại diện pháp lý cho A, cùng với A đã gặp nhau để thảo luận về những gì đã xảy ra (Soojin không có mặt).

chi tiết buổi gặp mặt giữa Cube và nạn nhân của Soojin

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với YTN Star sau khi cuộc gặp mặt kết thúc, luật sư Choo Sae Ah tiết lộ: "Tôi muốn nghe câu chuyện từ công ty và xác nhận chắc chắn sự thật. Công ty cũng nói rằng họ đang cố gắng giải quyết tình huống này, nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn không giải quyết được những hiểu lầm và cũng không nhận được bất kỳ xin lỗi nào vào ngày hôm đó (ngày các bên trực tiếp gặp gỡ)".

Đại diện pháp lý của A cho biết thêm: "Công ty đã hỏi rằng liệu họ có thể sắp xếp để gặp mặt tất cả những nạn nhân được cho là đã "bị tổn thương" hay không. Thế nhưng các nạn nhân khác nói rằng họ không có lý do gì để gặp mặt Cube nếu như Soojin không có mặt, nhưng nạn nhân sẽ xem xét ý định của công ty. Do đó, không có kết luận đặc biệt đáng chú ý nào được đưa ra".

chi tiết buổi gặp mặt giữa Cube và nạn nhân của Soojin

Luật sư Choo tiếp tục chia sẻ: "Phía Cube nói rằng họ sẽ liên lạc lại sau với chúng tôi, vì vậy chúng tôi dự định chờ đợi lời xin lỗi và thừa nhận của họ. Nói thật thì tôi không muốn công bố những thông tin này với truyền thông lắm, nhưng nếu không có bài báo tiếp theo về cuộc gặp mặt thì mọi người có thể sẽ hiểu lầm. Cuộc gặp gỡ trực tiếp này không phải là câu trả lời duy nhất, nhưng công ty nói rằng họ sẽ đến kiểm tra sự thật. Tuy nhiên, vì người có liên quan trực tiếp lại không có mặt ở đó, chúng tôi phải xác minh sự thật như thế nào và phải làm thế nào để giải quyết những hiểu lầm này đây? Có vẻ như Cube cũng đang cân nhắc về cách đối phó với tình huống này".

chi tiết buổi gặp mặt giữa Cube và nạn nhân của Soojin

Giữa lúc công chúng đang quay lưng với Soojin khi ngày càng có thêm nhiều nạn nhân, nhân chứng lên tiếng cáo buộc hành vi bắt nạt của cô, cách xử lý của Cube trong lúc này đã và đang khiến cộng đồng mạng càng thêm ngán ngẩm, phẫn nộ hơn bao giờ hết. Netizen Hàn không thể hiểu nổi vì sao Cube lại không để Soojin đến buổi gặp mặt này để xác minh sự thật, và hầu hết khán giả hiện nay đều đang vô cùng lo lắng cho tương lai của (G)I-DLE nếu vụ việc này không sớm được giải quyết ổn thỏa.

- "Thế này là tồi tệ nhất đấy"

- "Nếu như những nạn nhân khác cũng đến cùng với luật sư thì tốt quá ㅠㅠㅠ"

- "Vụ này càng đi xa thì tình hình lại càng trở nên bẩn thỉu hơn"

- "Có vẻ như họ không biết rằng chị của nạn nhân sẽ mang luật sư đến nên cuối cùng những thủ đoạn bẩn thỉu của họ đã bị lộ tẩy hết"

- "Cube à, tôi xin các người đấy, hãy nghĩ cho các thành viên khác một chút đi"

- "Thật bẩn thỉu"

- "Tốt hơn là nạn nhân nên báo cho "PD Note" đi"

- "Tôi nghĩ là công ty không muốn trả tiền phạt cho quảng cáo của cô ta nên họ vẫn đang cố chịu đựng đến cuối cùng... Tuy nhiên công chúng đã hoàn toàn quay lưng với cô ta rồi. Nếu như Cube muốn cứu lấy (G)I-DLE thì họ nên đuổi cô ta ra khỏi giới giải trí và đảm bảo cô ta không có đường nào để quay lại nữa. Nếu như công ty cứ tiếp tục như thế này thì họ chỉ càng hủy hoại hình ảnh của cả nhóm thôi..."

- "Xin hãy cứu lấy (G)I-DLE, cứu lấy các thành viên khác ㅠㅠ"

- "Nhưng tôi thực sự tò mò đấy.. Họ định xác minh "sự thật" kiểu gì nếu như kẻ bắt nạt không xuất hiện ở cuộc gặp chứ? Soojin cần phải có mặt ở đó nếu công ty thực sự muốn đưa ra bất kỳ kết luận nào"

Trước đó, phía A đã lên kế hoạch yêu cầu Cube Entertainment và Soojin thừa nhận hành vi bạo lực học đường và trực tiếp xin lỗi nạn nhân. Tuy nhiên, phía công ty này lại tuyên bố: "Trước tiên hãy xác minh sự thật cái đã". A là người đầu tiên công khai tố cáo Soojin là kẻ bắt nạt, tuyên bố em gái của cô từng là nạn nhân bị nữ thần tượng nhà Cube bạo lực học đường. Ngoại trừ thông báo phủ nhận khi vụ việc vừa mới nổ ra, cho đến nay phía Cube vẫn không đưa ra thêm bất kỳ tuyên bố chính thức nào bất kể tình hình đang ngày càng trở nên bất lợi hơn cho nghệ sĩ của họ.