Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chí Thiện và bé Bảo An sang Singapore quay MV

Chí Thiện và bé Bảo An sang quốc đảo sư tử để thực hiện MV mừng Giáng sinh.

Mới đây, theo lời mời của Tổng cục Du lịch Singapore, Chí Thiện và bé Bảo An đã quyết định sang quốc đảo sư tử để thăm thú cảnh đẹp và nhân tiện quyết định quay MV mừng mùa Giáng sinh năm nay.

Chí Thiện - bé Bảo An hào hứng sang Singapore để quay MV "Noel"

Trong chuyến đi này, Chí Thiện và Bảo An là những vị khách đầu tiên được ghé thăm những công trình và điểm vui chơi mừng Giáng sinh của Singapore. Hai thầy trò đều thích thú khi khám phá xưởng đồ chơi thần tiên khổng lồ được xây dựng tại công viên lớn nhất quốc đảo. Đây cũng là bối cảnh chính của MV “Noel”.

MV "Noel" sẽ ra mắt vào giữa tháng 12, trước thềm Giáng sinh đang đến gần

MV “Noel” của Chí Thiện và Bảo An gồm 3 ca khúc kinh điển: Silent Night, Santa Clause Is Coming To TownJingle Bells được phối theo phong cách mới. Sản phẩm này dự kiến ra mắt trước thềm mùa Giáng sinh năm nay. Với sự kết hợp đầy ăn ý của hai thầy trò, khán giả kỳ vọng đây tiếp tục sẽ là sản phẩm âm nhạc chất lượng của Chí Thiện – bé Bảo An sau loạt MV đình đám như: Mồ côi, Teddy Bear…

Nguồn: ZingNews