Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chí Thiện mang hơn 200kg hành lý sang Singapore để quay MV

Chí Thiện vừa có sự trở lại hoành tráng với MV được đầu tư kỹ lưỡng mang tên “Dằn vặt trong anh”.

Sau khi phát hành mini album ballad “Dằn vặt trong anh”, Chí Thiện mới đây cũng đã cho ra mắt MV cùng tên được anh đầu tư thực hiện kỹ lưỡng trong 1 thời gian dài.

MV "Dằn vặt trong anh" - Chí Thiện

Đặc biệt, MV “Dằn vặt trong anh” được Chí Thiện thực hiện tại quốc đảo Singapore. Anh cũng là nghệ sĩ Việt hiếm hoi được cấp phép chính thức để thực hiện MV tại đất nước xinh đẹp này. Được biết, quá trình thực hiện MV “Dằn vặt trong anh” gặp khá nhiều khó khăn khi phải vận chuyển thiết bị quay lên đến 200kg từ Việt Nam sang Singapore. Và để có được cảnh quay đẹp tại đài ngắm cảnh ION Sky - tầng thượng của trung tâm mua sắm ION Orchard, ekip thực hiện phải bỏ ra $S3000/giờ (khoảng 48 triệu VNĐ) và $S5000/giờ (khoảng 80 triệu VNĐ) tại Garden By The Bays. “Tuy kì công nhưng lần thực hiện MV này quá mới mẻ đối với Thiện nên mình mong muốn đem được các cảnh đẹp ở Singapore vào MV một cách tốt nhất có thể" – Chí Thiện chia sẻ.

MV Dằn vặt trong anh

"Thành công và danh vị không phải là lý do sống duy nhất và cao nhất trong cuộc đời. Chính những chuyến đi và sự khám phá mới ghi dấu lại tuổi thanh xuân rõ nét nhất"

Chí Thiện mang hơn 200kg hành lý sang Singapore để quay MV "Dằn vặt trong anh"- ảnh 1

Chí Thiện mang hơn 200kg hành lý sang Singapore để quay MV "Dằn vặt trong anh"- ảnh 2

Chí Thiện mang hơn 200kg hành lý sang Singapore để quay MV "Dằn vặt trong anh"- ảnh 3

Chí Thiện mang hơn 200kg hành lý sang Singapore để quay MV "Dằn vặt trong anh"- ảnh 5

Chí Thiện mang hơn 200kg hành lý sang Singapore để quay MV "Dằn vặt trong anh"- ảnh 7

Chí Thiện mang hơn 200kg hành lý sang Singapore để quay MV "Dằn vặt trong anh"- ảnh 6

MV "Dằn vặt trong anh" có nhiều cảnh quay ấn tượng về cảnh đẹp của đất nước Singapore

Ngoài phần hình ảnh đẹp, trau chuốt, MV “Dằn vặt trong anh” ghi điểm ở nội dung câu chuyện khá độc đáo. MV nói về câu chuyện của chàng giám đốc trẻ, vì mải mê với công việc mà không dành nhiều thời gian cho người yêu. Để đến khi nhận ra điều mình đã bỏ lỡ, chàng trai quyết định dành thời gian để nhìn ngắm và tận hưởng thế giới xung quanh từ quyển nhật ký du lịch người yêu để lại. MV truyền tải thông điệp ý nghĩa của cuộc sống: "Thành công và danh vị không phải là lý do sống duy nhất và cao nhất trong cuộc đời. Chính những chuyến đi và sự khám phá mới ghi dấu lại tuổi thanh xuân rõ nét nhất".