Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ sau vài tháng hoạt động với thành công nhất định, một thành viên của tân binh JBJ đã chuyển sang YG Entertainment

Dù không phải là sự thay đổi lớn, chỉ chuyển từ công ty con sang công ty mẹ nhưng là điều đáng mừng cho Kwon Hyun Bin (JBJ).

Kwon Hyun Bin chuyển sang YG

Kwon Hyun Bin được biết đến thông qua chương trình tuyển chọn thần tượng Produce 101 mùa 2. Dù không nằm trong top chiến thắng cuối cùng nhưng nam thực tập sinh này được đông đảo khán giả yêu mến vì ngoại hình sáng và sự nỗ lực không ngừng. Cũng chính vì thế mà anh chàng có cơ hội tham gia boygroup dự án JBJ, một trong những tân binh nổi bật của năm 2017 cùng với Wanna One hay The Boyz.

Kwon Hyun Bin chuyển sang YG

Nếu là fan của Kwon Hyun Bin từ những ngày đầu của cuộc thi này thì chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ anh chàng có xuất thân là người mẫu. Kwon Hyun Bin vốn trực thuộc YG KPlus, công ty quản lý người mẫu của YG Entertainment. Tuy nhiên, mới đây nam thần tượng trẻ đã chuyển sang YG Entertainment và trở thành nghệ sĩ của ông trùm Kpop này. Điều đó có nghĩa là Kwon Hyun Bin sẽ nhận được sự hỗ trợ từ YG lẫn YG KPlus. Đối với các hoạt động người mẫu, anh chàng sẽ tham gia với tư cách là nghệ sĩ của YG Kplus. Trong khi, các hoạt động nghệ thuật khác như quảng bá cùng JBJ sẽ do YG Entertainment phụ trách. Điều này đã từng xảy ra trước đó với những nghệ sĩ khác như Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung, cả hai đều là thành viên của YG KPlus trước khi chuyển đến YG Entertainment.

Kwon Hyun Bin chuyển sang YG

Nói về JBJ, nhóm vừa mới comeback với một sản phẩm âm nhạc ấn tượng và giành được chiến thằng show đầu tiên trong sự nghiệp. Đồng thời, cả nhóm đang thảo luận về khả năng gia hạn hợp đồng. Theo như trước đó, JBJ sẽ hoạt động trong 7 tháng và kết thúc hợp đồng vào tháng 4 tới. Nhưng sau khi thấy tiềm năng có thể khai thác, công ty quản lý của các thành viên dự kiến kéo dài thời gian hoạt động đến cuối năm 2018.

Kwon Hyun Bin chuyển sang YG

Và bạn có nghĩ rằng việc Kwon Hyun Bin chuyển sang YG có thể sẽ ảnh hưởng tích cực đến khả năng gia hạn hợp đồng của JBJ hay không? Và điều đó có mở rộng cơ hội tham gia lĩnh vực âm nhạc của anh chàng trong thời gian tới hay không nhỉ?