Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ sau một ngày phát hành, single tiếng Nhật mới nhất của TWICE lập nên kỷ lục mới tại xứ phù tang

Tính đến thời điểm hiện tại, TWICE chính là girlgroup Kpop thành công nhất tại Nhật.

Wake me up TWICE Nhật bản

Ngày 16 tháng 5, TWICE đã chính thức phát hành single tiếng Nhật mang tên “Wake Me Up”. Và chỉ sau 1 ngày, nó đã mang về cho girlgroup đình đám nhà JYP nhiều thành tích đáng nể.

Wake me up TWICE Nhật bản

Single tiếng Nhật nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng ngày trên với 129.275 bản được bán ra trong ngày đầu tiên. Đây cũng là doanh thu album cao nhất trong ngày đầu tiên của TWICE tại xứ phù tang, sau khi họ bán được 117,486 bản single "Candy Pop" vào tháng 2 năm nay. Với thành tích này, TWICE tiếp tục giữ kỷ lục bán được nhiều album nhất trong ngày đầu tiên cho tất cả các nhóm nhạc nữ Kpop đã ra mắt tại Nhật Bản. Đáng nói là kỷ lục trước đó thuộc về TWICE và lần này các cô gái đã tự phá vỡ và nâng lên một kỷ lục mới.

Trong khi đó, TWICE vừa phát hành album mới với ca khúc chủ đề “What is Love?” vào đầu tháng 4 vừa qua. Chỉ trong thời gian hơn 1 tháng, MV ca khúc này đã cán mốc hơn 100 triệu view. Và nó còn mang về cho nhóm rất nhiều thành tích khủng khác. Chưa kịp nghỉ ngơi nhiều sau khi tích cực quảng bá ở Hàn thì TWICE đã tiếp tục phát hành single tại Nhật. Và xin chúc mừng các cô gái khi những ca khúc mới đều được đón nhận nồng nhiệt tại Nhật Bản và Hàn Quốc.