Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ sau hơn 1 tuần debut, mỹ nam Produce 101 mùa 2 đã mang về chiến thắng show đầu tiên

Kim Dong Han đã rất xúc động khi The Show gọi tên mình cho chiến thắng tuần này.

Vào ngày 26 tháng 6 vừa qua, chương trình âm nhạc The Show đã phát sóng tập mới nhất. Ba ứng cử viên tranh cúp tuần này là Kim Dong Han, Kim Yong Guk và Minseo. Kết quả cuối cùng, nam thần tượng solo Kim Dong Han đã giành chiến thắng.

Đây cũng là chiến thắng show âm nhạc đầu tiên của anh chàng sau khi nhóm dự án JBJ tan rã. Nếu theo dõi Produce 101 mùa thứ 2 thì chắc hẳn bạn sẽ biết khá rõ về Kim Dong Han. Sau cuộc thi này, nam thực tập sinh điển trai đã kết hợp cùng 1 vài chàng trai khác để debut nhóm dự án mang tên JBJ. Nếu so với nhóm chiến thắng chính thức Wanna One thì JBJ không đình đám bằng nhưng họ cũng gây được sự chú ý lớn và mang về những thành tựu nhất định trong suốt mấy tháng hoạt động. Vì thế mà đông đảo người hâm mộ đã tiếc nuối khi JBJ kết thúc hợp đồng.

Kim Dong Han JBJ The Show

Và Kim Dong Han là một trong những cựu thành viên mạnh dạn debut solo ngay sau đó. Anh chàng đã phát hành ca khúc solo đầu tay “Sunset” vào ngày 19 tháng 6 vừa qua.

Sau 1 tuần ra mắt, Kim Dong Han đã giành được chiếc cúp đầu tiên trên The Show. Nói về chiến thắng bất ngờ và cực kỳ ý nghĩa này, nam thần tượng cho biết, "Tôi muốn cảm ơn các fan của mình. Tôi rất vui khi được đứng trên sân khấu cùng với Yong Guk dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn".

Kim Dong Han JBJ The Show

Xin chúc mừng cựu thành viên JBJ, Kim Dong Han!