Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ sau hai năm hoạt động, nhóm nhạc nam Hàn Quốc sau đã chính thức tan rã!

Mới đây, nhóm nhạc nam Hàn Quốc với tên gọi là Spectrum đã chính thức tan rã sau hai năm hoạt động.

Spectrum gồm 7 thành viên, ra mắt vào tháng 5.2018. Nhóm chưa kịp đạt được nhiều thành tích nổi bật tại Kpop thì Kim Dong Yoon bất ngờ qua đời vào tháng 7 khiến dân tình vô cùng tiếc nuối. Trong suốt thời gian vừa qua, tên tuổi của Spectrum vẫn chưa được công chúng xứ Hàn nói riêng và khán giả Châu Á nói chung biết nhiều.

Spectrum

Ngày 10 tháng 7, công ty quản lý của nhóm là Wynn Entertainment bất ngờ tuyên bố tan rã nhóm. Trong thông báo, đại diện Wynn chia sẻ: "Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả vì đã mang đến những tin tức đáng tiếc như vậy. Do tình hình tồi tệ tại cơ quan chúng tôi, bao gồm cả sự tác động của đại dịch COVID-19, chúng tôi không thể duy trì được nhóm nhạc Spectrum. Do đó, Wynn Entertainment đã chấm dứt hợp đồng với 6 thành viên Spectrum kể từ ngày 10 tháng 7 năm 2020. "

Công ty quản lý cũng nói thêm: "Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến các thành viên của Spectrum đã ở bên công ty trong suốt 3 năm qua, và chúng tôi sẽ tiếp tục dành những sự hỗ trợ không ngừng cho các thành viên và các hoạt động tương lai của họ. Chúng tôi xin lỗi tất cả các fan hâm mộ đã yêu mến và chăm sóc Spectrum cho đến tận bây giờ. Cảm ơn bạn."

Thông báo của công ty quản lý khiến fan hâm mộ của Spectrum vô cùng tiếc nuối. Hy vọng trong thời gian tới, các thành viên sẽ tiếp tục thành công trên con đường riêng của mình.

Từ Khóa:

Spectrum