Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ sau 1 ngày mở pre-order, 'Love Yourself: Answer' của BTS nhanh chóng thiết lập thành tích ấn tượng trên Amazon

Người hâm mộ tin rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy BTS chắc chắn sẽ có một lần trở lại thành công bùng nổ nữa vào tháng 8 này.

Sự trở lại của BTS hiện đang khiến cả ARMY lẫn non-fan cảm thấy háo hức hơn bao giờ hết. Cách đây vài ngày, Big Hit Entertainment đã xác nhận "gà cưng" của họ sẽ trở lại vào tháng 8 với phần tiếp theo của series "Love Yourself" mang tên "Love Yourself: Answer". Và rất nhanh chóng, sản phẩm này đã mang đến cho nhóm những thành tích ấn tượng, chứng minh sự kỳ vọng lớn lao của người hâm mộ về lần trở lại này.

album mới của BTS bán chạy nhất trên Amazon

Ngay sau khi pre-order cho "Love Yourself: Answer" bắt đầu được mở vào ngày 18 tháng 7 vừa qua, người hâm mộ trên khắp thế giới đã đổ xô đặt hàng trước trên rất nhiều trang web khác nhau. Và chỉ vỏn vẹn 1 ngày sau khi Big Hit mở pre-order, album này đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên bảng xếp hạng thời gian thực của Amazon trong nhóm đối tượng CD & Vinyl ở Hoa Kỳ.

Đây là một thành tích không có gì quá ngạc nhiên bởi các sản phẩm phát hành trước đó của BTS như "Love Yourself: Her" và "Love Yourself: Tear" cũng nhanh chóng giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Best Sellers trong nhóm đối tượng CD & Vinyl của Amazon ngay sau khi mở pre-order chưa được bao lâu. Đặc biệt, "Love Yourself: Her" phát hành hồi tháng 9 năm 2017 chính là album Hàn Quốc đầu tiên chính thức được mở pre-order trên Amazon ở Hoa Kỳ và Canada.

album mới của BTS bán chạy nhất trên Amazon

"Love Yourself: Answer" sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 8 sắp tới. Đây là album repackaged của "Love Yourself: Tear" phát hành hồi tháng 5 năm nay, và sẽ bao gồm 7 bài hát mới bên cạnh những ca khúc đã được tiết lộ trước đó. Ngay sau khi phát hành album mới, BTS cũng sẽ chính thức khởi động tour diễn thế giới "Love Yourself", với hai đêm diễn đầu tiên được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.