Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ sau 1 MV, khán giả tha thiết yêu cầu Chi Pu dừng hợp tác với Vũ

Chỉ sau lần đầu bắt tay tung MV, bộ đôi Chi Pu và Vũ đã bị cư dân mạng phản đối kịch liệt.

Tối qua, không chỉ có Binz tái xuất đường đua âm nhạc với "Quên anh đi", Hoàng Thùy Linh tung teaser giới thiệu album Vol.3 "Giải kết"Chi Pu cũng âm thầm comeback với "Ngày mát xanh không phải do anh". Đây là ca khúc được viết lời mới đi kèm bản phối mới từ Touliver trên bài gốc của Thái Vũ. Vì lẽ đó mà ngày cựu hot girl Hà thành cho phát hành teaser, có khán giả đã nghi ngờ cô đạo nhạc Vũ. 

"Ngày mát xanh không phải do anh" - Chi Pu

Thực chất, "Ngày mát xanh không phải do anh" là MV hợp tác giữa Chi Pu và một nhãn hàng. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn được đầu tư chỉn chu từ tạo hình, trang phục, bối cảnh đến vũ đạo. Chỉ có điểm trừ lớn là phần ca từ bị đánh giá gượng ép, ngang phè phè do được viết lại lời cho phù hợp với tính chất của TVC. Bên cạnh đó, giọng hát của Chi Pu dường như cũng không phù hợp với dòng nhạc Indie của Vũ. Thành ra, trên các diễn đàn hiện tại đều đang khẩn thiết yêu cầu: Chi Pu chấm dứt ý định hợp tác với Vũ lần 2. 

 Chi Pu đẹp không góc chết trong MV mới

Chi Pu đẹp không góc chết trong MV mới 1

Chi Pu đẹp không góc chết trong MV mới 2

Chi Pu đẹp không góc chết trong MV mới 3

Chi Pu trong MV vừa phát hành đẹp không góc chết. Thế nhưng, ca khúc do cô thể hiện lại bị chê bai gay gắt ở phần ca từ. Khán giả cũng hy vọng cô sẽ dừng việc hợp tác với Vũ trong những lần tiếp theo

10 tháng của năm 2019, Chi Pu đã kịp tung ra 3 MV nhưng trong đó có đến 2 MV mang tính chất quảng cáo. Tính ra, "Anh ơi ở lại" là music video đúng nghĩa nhất của người đẹp trong năm nay. Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm đã giúp Chi lấy lại thiện cảm ở nhiều khán giả nhờ sự tiến bộ trong giọng hát cùng cách khai thác câu chuyện cổ tích quen thuộc theo hướng nhân văn hơn.