Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ ra mắt vỏn vẹn 3 ngày, tựa game của BTS đã đạt 1 triệu lượt tải về và lọt top doanh thu cực cao trên App Store

Chỉ vừa công bố không lâu nhưng game SuperStar BTS đã đạt doanh số cực khủng, đứng hàng top trong BXH của App Store.

Tựa game SuperStar BTS là sự kết hợp giữa hàng DalcomSoft và Bighit Entertainment đã cho ra lò một ứng dụng dành riêng cho những ARMY yêu công nghệ. Thông tin mới nhất cho hay, dù chỉ xuất xưởng được 3 ngày nhưng game SuperStar BTS đã đạt 1 triệu lượt tải về, một con số quá khủng với một tựa game mới ra mắt. 

Game của BTS đạt 1 triệu lượt tải về chỉ trong 3 ngày

Để ăn mừng thành tích này, từ 23-24/1, DalcomSoft sẽ tặng cho người chơi mỗi người 1 card S và tăng kho chứa card lên tới 100 suất trong ngày 25/1 sau khi phiên bản mới của game được cập nhật. 

Không chỉ đạt lượt tải cao, thành tích của game SuperStar BTS còn lọt vào top 6 trong bảng xếp hạng doanh số của Apple App Store. Được biết thời gian để BTS đạt được vị trí này đó là chỉ trong 1 ngày duy nhất. 

SuperStar BTS lọt top những game có doanh số cao nhất trên Apple App Store

Dù game còn chưa được hoàn thiện và chưa hoàn toàn tương thích tại nhiều quốc gia nhưng ARMY trên toàn thế giới vẫn hào hứng đăng ký và download game để ủng hộ cho nhóm. 

Nhiều fan thừa nhận rằng họ không có nhiều hứng thú với game nhưng vẫn quyết định tải xuống vì quá yêu mến các chàng trai BTS. Các game thủ thứ thiệt thì khẳng định đây là một tựa game rất thú vị chứ không đơn giản là chỉ dán mác thần tượng. 

Còn các ARMY Việt Nam, các bạn đã kịp download SuperStar BTS chưa?