Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ quảng bá vỏn vẹn 3 tuần, Queen's có thể đem về chiếc cúp cuối cùng dành tặng T-ara?

Người hâm mộ 6 cô nàng "Roly Poly" đang kêu gọi lẫn nhau, cùng chung sức tạo nên món quà chia tay ý nghĩa nhất.

Sáng 23/3, cộng đồng fan KPOP bàng hoàng khi nghe tin nhóm nhạc nữ T-ara sẽ tan rã do 2 thành viên Boram và Soyeon không gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản MBK Entertainment. Chỉ 4 thành viên gồm Eunjung, Jiyeon, Hyomin và Qri lựa chọn tiếp tục gắn bó với CEO Kwang Soo.

T-ara

Tuy vậy, từ nay đến ngày hợp đồng kết thúc, cả 6 cô gái vẫn sẽ cùng nhau phát hành album cuối vào ngày 17 tháng 5. Đại diện MBK Entertainment tiết lộ T-ara sẽ quảng bá bài hát chủ đề trong 3 tuần. Vào tháng 6, họ sẽ biểu diễn tại Nhật Bản và một vài quốc gia Đông Nam Á.

T-ara cũng lên kế hoạch tổ chức một vài buổi hòa nhạc mini và fanmeeting tại Hàn Quốc. Sau đó, nhóm sẽ chính thức tan rã. Soyeon và Boram rời công ty, Eunjung sẽ đóng phim truyền hình, Jiyeon phát hành album solo, Hyomin theo đuổi hoạt động quảng bá ở nước ngoài và Qri có những dự án riêng cho mình.

Đến cuối năm 2017, hợp đồng của 4 thành viên gắn bó với MBK Entertainment một lần nữa hết hiệu lực, cả hai bên sẽ tiếp tục thảo luận về việc có nên tiếp tục gắn bó cùng nhau nữa hay không.

T-ara

Dù đây đúng là một tin rất buồn đối với cộng đồng Queen's (fandom T-ara), song so với trường hợp của nhiều girlgroup khác tan rã một cách bất ngờ, cộng đồng Queen's vẫn còn rất may mắn khi có thể chủ động nắm bắt mọi tình hình, diễn biến của vụ việc. Ít nhất, người hâm mộ của T-ara vẫn còn một cơ hội cuối cùng để đồng hành cùng nhóm trong đợt quảng bá sắp tới.

Và đó cũng chính là lý do mà dự án "Đem cúp chiến thắng về cho T-ara" được ra đời. Cụ thể, cộng đồng Queen's đang kêu gọi lẫn nhau cùng đặt mua album, mua nhạc số, chuẩn bị tinh thần "cày" view cho MV cũng như nhắn tin bình chọn cho T-ara trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Mục tiêu của dự án là giúp T-ara có thể giành được vị trí No.1 trước khi nhóm nói lời vĩnh biệt với làng giải trí KPOP.

T-ara có 3 tuần quảng bá, trừ tuần đầu tiên biểu diễn sân khấu tái xuất, hai tuần còn lại nhóm có thể được đề cử tranh No.1 nếu nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Nếu cả fandom cùng đồng lòng, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Bạn sẽ chung tay đem về cúp chiến thắng cuối cùng dành tặng T-ara chứ?

T-ara

Liệu rằng các thành viên T-ara có thể nở một nụ cười mãn nguyện sau cuối, câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào hành động của cộng đồng Queen's

Kim An (lược dịch)