Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Pu và Phí Phương Anh phải hợp sức live may ra mới đấu lại màn battle rap xứng đáng vào Chung kết Rap Việt mùa 2 này

Sau khi chứng kiến trận battle của 2 nữ rapper dưới đây, Vnet đã buộc phải nghi ngờ khả năng nghe hiểu tiếng Việt của mình.

Mạng xã hội Tik Tok gần đây có viral một đoạn clip ghi lại màn battle cực căng giữa 2 rapper nữ tại sân khấu của Free Fire. Theo dõi mới biết, đây không chỉ là trận rap đơn thuần mà còn là thử thách đối với người Việt, đặc biệt là các rap fan và người chơi hệ rap khi không hiểu 2 nhân vật chính đang sử dụng thứ ngôn ngữ nào. 

Trận rap giữa Cô Ngân và Simmy được ghi lại trên sân khấu của Free Fire

Có thể thấy, giữa một sân khấu khá hoành tráng, trên nền beat căng đét, 2 nữ "rapper" đang cực phấn khích cho một trận "battle" nảy lửa. Tuy nhiên, thay vì sử dụng những lời lẽ cực "gắt", những câu punchline chí mạng như những gì công chúng hình dung về một trận beef thì diễn biến trận battle này lại đi ngược... quy luật tự nhiên.

Theo đó, hai nữ "rapper" bước vào trận chiến với flow vô cùng ngây ngô, lộ rõ giọng rap chênh phô đuối sức. Không chỉ vậy, phần lời rap "mầm non" mà cả hai dùng để "chiến" với nhau cũng đủ khiến người chơi rap câm nín: "Sống trên cuộc đời này phải biết cho đi nhưng cho đi khẩu nghiệp thì nghiệp quật nặng đấy (?!). Siro đổi thành sorry (?!)". 

Bỗng dưng, sau khi bị tẩy não bởi rap, netizen đồng loạt réo tên Chi PuPhí Phương Anh. Có người "quay xe" xin lỗi 2 cô gái từng bị gọi là "thảm họa âm nhạc", thậm chí còn khẳng định, họ thà nghe nhạc của Chi Pu hay Phí Phương Anh còn hơn là nghe phải trận battle này vì ít ra 2 người đẹp vẫn còn thể hiện được vần điệu, ngữ nghĩa, ngôn ngữ tiếng Việt rõ ràng. 

Bên cạnh đó, rất nhiều bình luận ném đá màn trình diễn trên, cho rằng BTC lẫn người trình diễn thiếu tôn trọng khán giả, cố tình tạo nên những màn trình diễn "thảm họa" để thu hút sự chú ý...

- Đỉnh cao Rap Việt

- Tao đã từng nghĩ là Cô Ngân rap đỉnh nhất và giờ má kia xuất hiện.

- Chúa tể Rap Việt đây rồi!

- Quán quân Rap Việt và King Of Rap mùa 2 battle.

- Thà nghe nhạc Chi Pu và Phí Phương Anh còn hơn

- Sau khi xem xong đoạn rap, mình đã xin lỗi Phí Phương Anh và Chi Pu.

- Chị Phí với chị Pu hợp sức lại may ra mới chống đỡ được. 

Chi Pu và Phí Phương Anh phải hợp sức live may ra mới đấu lại màn battle rap xứng đáng vào Chung kết Rap Việt mùa 2 này 1

Chi Pu và Phí Phương Anh phải hợp sức live may ra mới đấu lại màn battle rap xứng đáng vào Chung kết Rap Việt mùa 2 này 2

Đến khi phải nghi ngờ khả năng nghe hiểu tiếng Việt sau màn battle "đỉnh cao" trên, Vnet mới cảm thán Phí Phương Anh và Chi Pu còn hát rõ lời chán.